Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự

Công ty Phi Long của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp các loại xe tải. Đặc biệt là chi nhánh dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự. Chúng tôi được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình nhất. Ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác như cho thuê xe, chuyển văn phòng trọn gói

Giới thiệu về dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, với kinh nghiệm đúc kết từ hàng nghìn hợp đồng lớn nhỏ trên toàn quốc. Với dàn xe nhiều trọng tải, đa dạng phong phú.

Xe tải chở hàng thuê bắc nam có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo ngõ ngách đường phố, nhiệt tình chu đáo, cẩn thận giúp tăng tính an toàn trong mỗi chuyến hành trình của ngôi nhà của bạn.

Vận tải Phi Long luôn có giá thành luôn rẻ hơn với thị trường. Vì chúng tôi luôn muốn tối đa tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự miễn phí hoàn toàn khâu khảo sát, báo giá cho gia đình. Chúng tôi còn miễn phí cung cấp thùng carton cho việc đóng gói và chuyển đến gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Đặc biệ là mọi khâu tháo lắp, đóng gói , vận chuyển. Và lắp đặt hoàn thiện tại ngôi nhà mới. Chúng tôi được thực hiện trên một quy trình chuyên nghiệp, bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự miễn phí lắp ráp các đồ điện tử, tivi, tử lạnh điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh…

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự

Ưu điểm của dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự

  1. Xe mới đa dạng, phong phú.
  2. Luôn có trách nhiệm với khách hàng
  3. Đội ngũ nhân viên thân thiện, đào tạo bài bản.
  4. Luôn coi khách hàng là số mộ
  5. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ xe tải chở hàng thuê 
  6. Giá thành của chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội luôn rẻ nhất thị trường
  7. Có trách nhiệm bồi thường nếu các sản phẩm hàng hóa có bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra công ty Phi Long chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên toàn quốc, dịch vụ chuyển nhà đem tới sự hài lòng cho mọi gia đình.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Huy Tự xin liên hệ qua hotline: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support