Dịch vụ chở hàng thuê từ Hà Nội đi các tỉnh thành

Phi Long hãng taxi tải chuyên nghiệp tại phố Ngụy Như Kon Tum
Phi Long hãng taxi tải chuyên nghiệp tại phố Ngụy Như Kon Tum

Bạn có nhu cầu chở hàng giữa 2 địa điểm khác nhau nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp uy tín có giá thành phải chăng tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi công ty Vận Tải Phi Long đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng thuê nhanh giá rẻ tại Hà Nội. Với dàn xe đông đảo đa dạng về trọng tải, đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm xử lý nhanh nhạy trong các tình huống, nhân viên bốc xếp hàng nhiệt tình tận tâm đem lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ. Đầu xe tải của Phi Long với đầy đủ trọng tải từ nhỏ đến lớn như: 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2,5 tấn cho đến 25 tấn bảo đảm cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn phù hợp với khối lượng hàng hóa của bạn.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ chuyên nghiệp nhất.

cho-hang-thue1

Quy trình dịch vụ chở hàng:

Bước 1: Nhận yêu cầu – Ngay khi khách hàng gọi điện đến yêu cầu cung cấp dịch vụ và báo giá, nhân viên tư vấn của Phi Long sẽ lấy thông tin của khách hàng như khối lượng hàng hóa, loại hàng, địa điểm giao và địa điểm nhận, ngày giờ vận chuyển và các yêu cầu khác đi kèm.

Bước 2: Tư vấn khách hàng – Sau khi có yêu cầu đầy đủ của khách hàng (ngoài các thông tin về hàng hóa còn có các thông tin của khách hàng như tên, địa chỉ, điện thoại …), đội ngũ điều hành sẽ kiểm tra đầu xe tại bãi gần với địa điểm nhận chuyển hàng nhất, sắp xếp ngày giờ bốc xếp hàng và thời gian xe chuyển hàng lên lịch hoàn thiện các thông tin như ngày giờ bốc hàng thời gian xe chạy, lịch xuống hàng và thời gian bàn giao hàng hóa cho khách hàng. Sau khi có bảng kế hoạch lịch trình hoàn thiện đội ngũ tư vấn sẽ gửi cho khách hàng cùng với bảng báo giá.

chở hàng thuê từ Hà Nội đi các tỉnh giá rẻ

Bước 3: Bốc xếp hàng tại điểm nhận: Sau khi thỏa thuận và chi phí cũng như hợp đồng vận chuyển công ty sẽ cử xe và nhân viên đến địa điểm nhận hàng kiểm tra hàng hóa, đóng thùng kiền cột khi cần thiết và bốc hàng lên xe. Quá trình bốc xếp hàng hóa luôn tuân thủ theo quy định về mặt hàng như nhẹ tay, xếp gọn gàng, không quăng quật làm méo mó hư hại hàng hóa và phủ kín niêm thùng chắc chắn đảm bảo

Bước 4: Hàng đến điểm giao: Sau khi hàng đến điểm nhận nhân viên đầu nhận sẽ kiểm tra hàng hóa và tiến hành bốc dỡ hàng xuống kho hàng cho khách. Quá trình này được giám sát chặt chẽ đảm bảo an toàn và không thất thoát. Sau khi quá trình bốc dỡ được hoàn tất nhân viên phụ trách sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra để đảm bảo hàng hóa không hư hại với khối lượng đầy đủ như ban đầu sẽ tiến hành kết toán hợp đồng.

Với quy trình trên hàng hóa vận chuyển được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và an toàn. Bất cứ quy trình nào cũng cần sự phối hợp nhịp nhàng mới đảm bảo tính chuẩn xác. Chính vì thế với dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên lái xe tận tâm nhiệt huyết của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support