Thuê xe tải chở hàng tại quận Từ Liêm

Hãng taxi tải Phi Long tại phố Văn Yên
Hãng taxi tải Phi Long tại phố Văn Yên

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận Từ Liêm khá lớn với diện tích cả 2 quận Nam Bắc Từ Liêm với lượng khách hàng đông đảo nhu cầu cao với khối lượng hàng hóa lớn. Địa bàn này là nơi tập trung của các công ty doanh nghiệp sản xuất xây dựng dịch vụ và phân bố kho hàng hóa của nhiều công ty doanh nghiệp chính vì thế khi có nhu cầu giao hàng, chở hàng, dọn và bốc dỡ hàng hóa liên tục. Lúc này nhiều công ty có nhu cầu thuê xe tải trên địa bàn này để phục vụ cho nhu cầu chuyên chở của mình cần bảo đảm uy tín chất lượng an toàn và bảo đảm. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với bãi xe phân bố trên địa bàn Từ Liêm trải dài các cung đường từ Đại Lộ Thăng Long, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến … chúng tôi có dàn xe tải đầy đủ trọng tải với đầu xe đông có trọng tải đa dạng phục vụ 24h/24h với giá cước hợp lý bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Từ Liêm

xe-tai-cho-hang2

Cho thuê xe tải chở hàng Từ Liêm với trọng tải 8 tạ, 1 tấn, 1 tấn 25, 2 tấn đến 3 tấn

 

Bên cạnh đó Vận Tải Phi Long nhận cho thuê xe tải chở hàng tại Từ Liêm uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội, tết đến xuân về mọi vật như bừng sáng với không khí xuân tươi đẹp, phục vụ tết cổ truyền với với nhiều mặt hàng hóa. Sau tết việc chuyên chở dọn hàng hội trợ và các dịch vụ phục vụ tết khá lớn chúng tôi phụ trách dọn hàng chuyển hàng nhanh gọn thuận tiện với giá rẻ phải chăng. Với các trọng tải 8 tạ, 1 tấn, 1 tấn 25, 2 tấn đến 30 tấn bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa mà bạn cần vận tải.

Thuê xe tải ở đâu giá rẻ tại Từ LiêmThuê xe tải ở đâu giá rẻ tại Từ Liêm

Thuê xe tải chở hàng tại Từ Liêm giá bao nhiêu?

Bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Từ Liêm nhưng chưa biết giá cước bao nhiêu? tính theo phương thức nào? mỗi chuyến hàng chở giá bao nhiêu? đơn vị nào giá rẻ? Có thể nói trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị vận tải hàng hóa tuy nhiên để tìm được đơn vị có giá cước rẻ phải chăng phù hợp định mức giá thành mà bạn đề ra là không hề đơn giản. Với Vận Tải Phi Long bạn hoàn toàn yên tâm về giá cước, chúng tôi với phương án bình ổn giá bảo đảm giá cước không thay đổi theo thị trường bất cứ thời điểm nào bảo đảm giá rẻ nhất khi nhận chở hàng trên địa bàn Hà Nội. Tùy vào quãng đường vận chuyển, trọng tải xe cần chở (khối lượng hàng hóa) mà bạn cần xe tải nào giá cước sẽ tính dựa trên mức tiêu hao nhiên liệu của loại xe đó. Chính vì thế khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải thùng kín, thùng bạt với các trọng tải trên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Với những quãng đường ngắn dưới 10km chúng tôi sẽ tính cước theo chuyến, trên 10km chúng tôi sẽ tính giá cước theo km với sự cân đối hợp lý bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support