Vận tải Bắc Nam trọn gói của Phi Long

Vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.

Đến với Phi Long, Quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ vận tải Bắc Nam tốt nhất hiện nay, Đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng trong mọi loại hàng hóa và mọi nơi trên Toàn Quốc.

Trong đó tuyến vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ và đường sắt là phổ biến nhất, được mọi người chọn dịch vụ nhiều nhất. Bởi vì nếu chọn hàng không thì chi phí khá cao, nên thường chỉ chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quốc tế bằng hàng không là chính. Còn vận tải hàng hoá bằng đường thuỷ thì thời gian giao hàng chậm hơn nhiều so với đường bộ và đường sắt.

Các mặt hàng mà công ty vận tải Phi Long thường xuyên vận chuyển như:

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

– Chuyên chở thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
– Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
– Chuyên chở bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
– Chuyên vận tải ghép các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
– Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Phi Long là dịch vụ nhanh chóng và tin cậy.

Với đội xe vận chuyển hàng hóa bắc nam đa dạng ở chủng loại và tải trọng, Phi Long sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Quý khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa lớn, vận tải hàng hóa siêu nặng, vận tải hàng hóa siêu trường và thường xuyên, Phi Long sẵn sàng nhận vận tải hàng hóa trực tiếp tại nhà máy hoặc kho bãi của khách hàng với chi phí sẽ không bao giờ thay đổi.

Xe tải chở hàng hóa được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.
Với 100% hàng giá trị cao được Phi Long mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Phi Long kiểm tra chặt chẽ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support