Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Dương

Cho thuê xe tải Phi Long tại quận Long Biên
Cho thuê xe tải Phi Long tại quận Long Biên

Công ty Phi Long là một doanh nghiệp vận tải bắc nam uy tín. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Dương Phi Long. Được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và ký kết những đơn hàng giá trị. Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Dương và chiều ngược lại. Xe tải chở hàng thuê từ Hà Nội đi Hải Dương.

– Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
– Có biên nhận hàng hóa, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
– Giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm như hai bên đã thỏa thuận.
– Những lô hàng có giá trị lớn sẽ được mua bảo hiễm hàng hóa.
– Đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn trong suốt thời gian vận chuyển.
– Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng. thất lạc hàng hóa sẽ được công ty bồi thường 100% giá trị của hàng hóa.

Công ty Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Dương

dail-support

Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Hà Đông
Cho thuê xe tải giá rẻ

Dịch vụ vận tải hà nội đi Hải Dương của Phi Long.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ. Và hàng ghép giá rẻ và đảm bảo an toàn, không bị thất lạc. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ là một dịch vụ tiện ích. Đi kèm các chuyến vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Giúp cho hàng hóa của khách hàng nhanh chóng được vận chuyển đến. Địa điểm giao hẹn một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Vận chuyển hàng đi Hải Dương từ Hà Nội. Và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Phía Bắc của Vận tải Phi Long. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói. Và (bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…). Phi Long uy tín trong giao nhận. Bạn có thể xem chi tiết báo giá cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ.

Taxi tải Phi Long thời gian luôn là vàng bạc.

Thời gian vận chuyển hàng đi Hải Dương nếu bên bạn hàng cần đi vội. Chúng tôi sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày. Nếu hàng hóa không cần quá gấp. Vận tải Phi Long xin chậm lại 1 ngày để dễ kết hợp hàng hóa. Hay tuyến đường từ hà nội đi Hải Dương.

Phi Long là một công ty vận tải đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất. Cũng như các đơn vị đầu mối ở Hải Dương hợp tác vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội về Hải Dương với giá thành ưu đãi. Với nhiều chủng loại và trọng tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Cả những hàng hóa đòi hỏi xe chuyên dụng. Lái xe của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm. Và có kỹ thuật trong việc sắp xếp hàng hóa. Phi Long có kho bãi tập kết hàng hóa tại Hà Nội đảm bảo cho hàng hóa được bảo vệ an toàn.

dail-support

Công ty chúng tôi hân hạnh hợp tác với quý khách hàng. Khi có nhu cầu thuê xe tải đi Hải Dương trong tinh thần vui vẻ. Hai bên cùng có lợi, tôn trọng giữa các bên. Phi Long taxi tải uy tín tại Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG.TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM. QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support