Cho thuê xe tải 1,25 tấn tại Hà Nội giá rẻ

Với các mẫu xe tải 1,25 tấn cho thuê bởi vận tải Phi Long được thiết kế xe tải 1,25 tấn ấn tượng tinh tế khoa học với kích thước nhỏ nhất và tính khả dụng tối ưu nhất có thể chất khối lượng hàng hóa không nhỏ. Bên cạnh đó linh kiện lắp đặt xe được nhập khẩu 100% trong đó cabin và chassi xe được thiết kế ấn tượng và khoa học bảo đảm sự đẹp bền vững chắc chắn an toàn đảm bảo. Có thể nói thành phố luôn trong tình trạng tắc ngẽn giao thông trong những giờ cao điểm thì mẫu xe tải nhỏ 1,25 tấn chuyên chở hàng hòa là giải pháp toàn diện giúp bạn chở hàng nhanh, gọn dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ phục vụ nhu cầu của khách hàng với hiệu quả tối ưu như thùng xe sâu gọn nhẹ đóng kín đạt tiêu chuẩn kỹ thuật thuận tiện sắp xếp hàng hóa an toàn với giá cước chỉ tương đương với các dịch vụ xe cơ giới, xe ba gác máy.

Cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng giá rẻ Hà Nội

Taxi-tai-Phi-Long
Taxi-tai-Phi-Long

 

Thuê xe tải nhỏ 1,25 tấn ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cung cấp dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng với các trọng tải 8 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 1 tấn. Tùy vào khối lượng hàng hóa bạn sở hữu có thể chọn trọng tải phù hợp, nếu bạn chưa tính toán được lượng hàng hóa phù hợp với xe nào hãy để nhân viên tư vấn giúp bạn. Vận Tải Phi Long trang bị gần 20 đầu xe tải nhỏ 1,25 tấn phục vụ chuyên chở hàng hóa trên địa bàn Hà Nội, bãi xe ngay khu vực trung tâm thành phố phân bố rộng khắp từ Nam Thăng Long, BigC Trần Duy Hưng, Khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy, Lê Văn Lương đều gần khu vực đậu xe của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng hóa hãy liên hệ với Phi Long bảo đảm bạn sẽ hài lòng về giá cước.

Đơn vị nào cho thuê xe 1,25 tấn giá rẻ?

Phi Long với hơn 20 đầu xe trọng tải 1,25 tấn phục vụ chuyên chở hàng hóa trên địa bàn Hà Nội chính vì thế bạn có nhu cầu chuyển nhà, dọn kho, chở hàng giao đại lý, chuyển đồ đạc với khối lượng hàng hóa trên dưới 1 tấn hay các mặt hàng ít nhưng cồng kềnh thì chọn xe có trọng tải này là phù hợp. Với thùng xe kín, lòng thùng sâu thành xe chắc chắn hỗ trợ xếp hàng gọn gàng khoa học an toàn bảo đảm nhất là các mặt hàng gốm sứ, bát đĩa, tranh ảnh và các mặt hàng đặc thù khác. Là đơn vị vận tải hàng hóa uy tín với hơn 2 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mình có đủ nhân lực (tư vấn, lái xe, bốc dỡ hàng hóa) nguồn lực (xe tải, xe cẩu, xe nâng, bến bãi) phục vụ hầu hết các nhu cầu của khách hàng với giá cước vận tải ưu đãi nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support