Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Tràng

Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Tràng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Tràng

Phố Nam Tràng có rất nhiều dịch vụ khác nhau. Như các cửa hàng kinh doanh, hay các hãng taxi chở khách….Bên cạnh đó có cả dịch vụ taxi tải để phục vụ chở hàng hóa.

Công ty Phi Long là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nam Tràng. Phi Long luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ. Vì mục đích của chúng tôi là xây dựng được một dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng tại khu vực. Nhân dịp xuân mới 2019, chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng tại khu vực. 

Giới thiệu về dịch vụ xe tải chở hàng thuê của Phi Long tại phố Nam Tràng.

  • Vận tải Phi Long tại phố Nam Tràng luôn có một đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Được đúc kết thực tiễn từ hàng nghìn hợp đồng lớn nhỏ. 
  • Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại phố Nam Tràng. Phi Long đầu tư dàn xe nhiều trọng tải, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo ngõ ngách đường phố. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, cẩn thận giúp tăng tính an toàn trong mỗi chuyến hành trình tới ngôi nhà mới của khách.
  • Giá thành luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Vì chúng tôi luôn muốn tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Taxi tai ha noi
Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Tràng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Tràng

Chúng tôi luôn có nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, được đào tạo tốt nhất tại phố Nam Tràng.

Chúng tôi không chỉ đầu tư cho những chiếc xe tải. Mà chúng tôi còn đầu tư cho cả nguồn nhân lực của công ty. Nhân viên Phi Long đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn và nghiệp vụ. Họ hết lòng tận tụy với công việc. Và có tính trung thực, trách nhiệm. Nên quý khách hãy yên tâm. Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Tràng.

Phi Long đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Phục vụ quý khách hàng 24/24. Bạn hãy gọi điện tới dịch vụ của chúng tôi theo số Hotline 0963.63.5767. Để được biết thêm các thông tin khuyến mại  nhé.

dail-support
dail-support
dail-support