Xe tải chở hàng thuê tại phố Phạm Ngũ Lão

Xe tải chở hàng thuê tại phố Phạm Ngũ Lão
Xe tải chở hàng thuê tại phố Phạm Ngũ Lão

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, xe chở hàng, cho thuê xe tải tại Hà Nội. Vì đây là một khu vực trung tâm hành chính lớn nhất của cả nước. Ngoài các cơ quan chính quyền thì còn có nhiều đại sứ quán, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Xe tải chở hàng thuê tại phố Phạm Ngũ Lão giúp bạn luôn luôn vận chuyển đến đúng nơi, đúng địa điểm an toàn.

Phi Long tự hào khi được làm người bạn thân thiết đồng hành với sự phát triển chung của đất nước

Ngoài các xe tải trọng tải nhỏ. Vận chuyển linh hoạt trong nội thành Hà Nội. Phi Long còn có nhiều xe tải cỡ lớn phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Từ Hà Nội đi đến Vĩnh Phúc, Hải Dương, Lào Cai, Yên Bái, Đà Lạt, thành phố Hồ Chí Minh… và từ các thành phố ấy vận chuyển ngược trở lại Hà Nội.

Ngoài ra được các doanh nghiệp kinh doanh luôn là người bạn đồng hành coi Taxi tải Phi Long. Phi Long như một người bạn đồng hành. Hiện nay Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng.

Bạn có thể yên tâm. Khi gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để đặt xe mà bạn cần. Bạn đang cần vận chuyển hàng ít đồ. Và cần đến loại taxi tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn… Vậy bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài Phi Long. Để phục vụ chuyển nhà giá rẻ tại hà nội bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ chắc chắn thời gian xe tải đến nhanh chóng và đúng giờ.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Phạm Ngũ Lão
Xe tải chở hàng thuê tại phố Phạm Ngũ Lão

Thời gian xe chạy vận chuyển hàng hóa:

  • Sáng hoặc chiều đối với hàng lẻ, hàng ghép
  • Đối với hàng số lượng lớn. Chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng của khách.
  • Thuê xe chuyển nhà giá rẻ bằng xe tải. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Quảng Ninh.

Các mặt hàng tiêu biểu mà Phi Long nhận vận chuyển. Đó là: các mặt hàng may mặc, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, sản phẩm nội thất nhà ở, phụ tùng ô tô, các mặt hàng giấy bao bì carton, hàng dễ vỡ…

Phi Long nhận hàng tại bãi đỗ xe hoặc nhận tận nơi chuyển hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao nhận theo đúng yêu cầu của quý khách. Liên hệ Xe tải chở hàng thuê tại phố Phạm Ngũ Lão theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support