Xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định

Hãng taxi tải Phi Long tại phố Văn Yên
Hãng taxi tải Phi Long tại phố Văn Yên

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi nhận vận chuyển hàng hàng lẻ. Và hàng ghép các tuyến từ Hà Nội đi Nam Định và ngược lại. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định số 1 hiện nay.

Bảng giá vận tải Hà Nội đi Nam Định.

Ngoài ra đơn vị còn có nhiều đầu xe taxi tải có tải trọng đa dạng. Như loại 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn có thể phục vụ mọi nhu cầu chuyên chở hàng hóa. Đối với các loại xe trọng tải từ 2 tấn đến 5 tấn. Quý khách xin vui lòng liên hệ với tổng đài viên để nhận được báo giá cụ thể. Xe tải chở hàng thuê tại hà nội.
Đối với vận tải hàng lẻ, hàng ghép hoặc vận chuyển hàng hóa. Số lượng lớn nhân viên tổng đài sẽ điều phối xe theo mọi yêu cầu gửi hàng.

Lưu ý: Giá vận tải chuyên tuyến hà nội đi Nam Định. Và ngược lại nêu trên đã bao gồm chi phí xin vào đường cấm nhận hàng. Và chưa bao gồm phí cầu đường 2 chiều.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của toàn thể anh em công ty Phi Long. Doanh nghiệp kinh doanh vận tải Hà Nội đi Nam Định uy tín giá rẻ.!

Taxi tải Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định.

Phi Long là một công ty vận tải đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất. Cũng như các đơn vị đầu mối ở Nam Định hợp tác vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội. Hay về Nam Định với giá thành ưu đãi. Với nhiều chủng loại và trọng tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Cả những hàng hóa đòi hỏi xe chuyên dụng. Lái xe của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm và có kỹ thuật trong việc sắp xếp hàng hóa. Phi Long có kho bãi tập kết hàng hóa tại Hà Nội đảm bảo cho hàng hóa được bảo vệ an toàn.

xe-tai-phi-long

Vận tải Hà Nội đi Nam Định của Phi Long cam kết:

– Lịch chạy xe tải Hà Nội đi Nam Định chính xác và liên tục hàng ngày, 365 ngày/năm.
– Cam kết nhận hàng 24/7 mọi lúc. và mọi nơi đối với các tuyến đường không cấm phương tiện xe taxi tải.
– Đối với những tuyến đường có chủ trương cấm xe tải. Nhận hàng tại mọi địa điểm vào các khung giờ từ.: 09h00 đến 15h00 và từ 21h00 – 06h00. Dịch vụ xe tải Phi Long luôn đảm bảo đúng giờ.
– Đối với các tuyến đường cấm xe tải tại.: Nhận hàng tại tất cả các điểm theo yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.
– Hình thức vận chuyển Hà Nội đi Nam Định gồm: Cam kết Giao nhận và vận chuyển tận nơi. Nhận tại bãi xe hoặc giao nhận theo địa điểm yêu cầu khách hàng. Đội nhân viên và máy móc, công cụ bốc xếp, đóng gói đóng kiện chặt chẽ. Sẽ giúp bạn chuyển hàng dễ dàng, nhanh chóng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI. TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support