Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Nam

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín tại phố Đại An
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín tại phố Đại An

Công ty vận tải Phi Long cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam giá rẻ. Với nhiều chủng loại và trọng trọng tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Xe tải chở hàng thuê giá rẻ

Bảng giá vận chuyển hàng Hà Nội đi Hà Nam.

– Khách hàng sẽ được nhân viên điều hành tư vấn tận tình chân thành và đưa ra bảng giá vận chuyển hàng Hà Nội đi Hà Nam tiết kiệm và đạt được hiệu quả cao nhất.
– Với hàng trăm đầu xe với nhiều chủng loại khác nhau, chúng tôi có thể thực hiện mọi hành trình phù hợp với nhu cầu của quý khách. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại xe nào tiết kiệm mà hiệu quả nhất.

– Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu không thể giải đáp qua điện thoại, các nhân viên kỹ thuật sẽ được cử tới tận nơi để khảo sát tình hình miễn phí.

Ngoài các loại xe trọng tải lớn, công ty Phi Long sở hữu nhiều xe tải nhỏ đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên chuyến các tuyến đường ngắn. Chúng tôi cung cấp xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Nam.

cho-hang-thue3

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam

– Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
– Có biên nhận hàng hóa, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
– Giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm như hai bên đã thỏa thuận.
– Những lô hàng có giá trị lớn sẽ được mua bảo hiễm hàng hóa.
– Đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn trong suốt thời gian vận chuyển.
– Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng, thất lạc hàng hóa sẽ được công ty bồi thường 100% giá trị của hàng hóa.

Chúng tôi tự hào là công ty vận tải hàng hóa bắc nam uy tín, được khách hàng lựa chọn và ký kết những hợp đồng có giá trị tài sản cao. Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài tuyến đường thế mạnh là vận tải bắc nam xuyên Việt, chúng tôi chú trọng khai thác các tuyến đường ngắn xuất phát từ Hà Nội đi các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Xe tải chở hàng từ hà nội đi Quảng Ninh

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam thì chúng tôi là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi có nhiều loại xe, đảm bảo an toàn, với những lái xe nhiều năm kinh nghiệm và có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa gọn gàng, tránh va đập. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support