Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Phòng

Taxi tải Phi Long tại thị Xã Sơn Tây
Taxi tải Phi Long tại thị Xã Sơn Tây

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải tại Hà Nội đi Hải Phòng rất lớn, và việc tìm kiếm một đối tác tin cậy trong việc thuê mướn đang là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp. Và yếu tố mà các doanh nghiệp vẫn ưu tiên số 1 đó là về chất lượng nhưng song song đó việc giả cả cạnh tranh cũng là một yếu tố quyết định cho việc có sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở tại Hà Nội đi Hải Phòng ở đơn vị đó hay không.

Cho thuê xe tải chở hàng đi Hải Phòng chuyên nghiệp.

Vậy thì quy khách có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Phòng của Phi Long, chúng tôi sẽ giúp giải quyết các vấn đề của quý khách. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, công ty vận chuyển hàng hóa Phi Long cam kết đem đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo nhất với dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên năng động, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng. Giúp quý khách chọn được giải pháp thuê xe tải hợp lý mang lại hiệu quả với chi phí thuê xe thấp nhất. Tài xế được Phi Long chọn lọc kỹ càng có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình các tuyến đường. Xử lý tình huống tốt với khách hàng.

Phi Long hãng taxi tải chuyên nghiệp tại phố Ngụy Như Kon Tum
Phi Long hãng taxi tải chuyên nghiệp tại phố Ngụy Như Kon Tum

Vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải từ hà nội đi Hải Phòng đủ các trọng tải từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn đến 20 tấn, nếu bạn là người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Hải Phòng vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được giá cả hợp lý nhất.

Các mặt hàng Phi Long thường xuyên vận chuyển:

– Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình …
– Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu …
– Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện …
– Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón …
– Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi.
Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) nhà xe chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển nếu có thể.

Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Nam

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support