Dịch vụ xe tải chở hàng bắc nam chuyên nghiệp

Dịch vụ vận tải hàng bắc nam bằng xe tải ngày nay khá phổ biến bởi tiện dụng nhanh gọn mà nó mang lại tuy nhiên phương thức này chứa rủi ro và chi phí khá lớn, có những chuyến hàng chi phí lên tới vài chục triệu đồng. Chính vì thế đơn vị vận tải Phi Long đã và đang nỗ lực hết mình với mong muốn cung cấp cho thị trường một vận tải hàng bắc nam uy tín với giá thành hợp lý nhất.

Vận tải hàng Bắc Nam Phi Long uy tín giá rẻ

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Phi Long có những trạm chung chuyển, bãi xe rộng khắp từ Bắc vào Nam với các chuyến hàng đường dài chúng tôi chỉ tính cước một lượt đi và ngược lại đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đa dạng từ mặt hàng đặc thù như hàng đông lạnh phải chuyển bằng container lạnh bảo đảm thời gian di chuyển nhanh đến nơi tiêu thụ đảm bảo tươi ngon và không bị hỏng, các mặt hàng cồng kềnh như sắt thép nguyên vật liệu xây dựng, cát đá than sỏi cần thùng rộng, các container hàng xuất khẩu, đồ nội thất bàn ghế đều được chúng tôi đáp ứng và xử lý nhanh với dàn xe được trang bị đầy đủ đảm bảo. Có thể nói với yêu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng không quá khắt khe tuy nhiên nhiều công ty vận tải với phong cách làm việc không chuyên nghiệp đem đến sự không hài lòng của khách hàng.

 

van-tai-phi-long13

Dịch vụ chở hàng chuyên nghiệp 24h của Phi Long

Với Phi Long uy tín được đặt lên trên hết, với cán bộ công nhân viên luôn tận tâm với công việc của mình, thân thiện với khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng tối đa từ khâu tư vấn phương án vận chuyển, giá cả, trọng tải xe cần điều cũng như thời gian để đảm bảo hàng hóa được giao đúng giờ, với nhân viên bốc xếp cần chuyên nghiệp trong khâu đống gói đồ đạc bốc xếp nhẹ nhàng tránh tình trạng quăng quật mạnh tay làm hư hỏng móp méo đồ đạc của khách. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi than rằng gửi hàng của đơn vị khác bị hao hụt hàng hóa, cước phí đội lên so với thỏa thuận ban đầu, hàng hóa bị hao hụt hay hư hỏng do quá trình vận tải đi các tỉnh phía nam

Đến với Phi Long những vấn đề trên tuyệt đối không diễn ra, với những hợp đồng vận tải hàng bắc nam dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn có sự bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị mặt hàng nếu xảy ra sự cố do đơn vị vận tải gây ra. Với dịch vụ trọn gói giá rẻ từ cho thuê xe tải, chở hàng thuê, chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín tin cậy hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu đề cảm nhận sự chuyên nghiệp và khác biệt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support