Xe tải Phi Long chuyên nghiệp trên từng lẻo đường

Những ưu đãi về giá

Có thể nói trên địa bàn Hà Nội mức giá cước Xe tải Phi Long luôn được đánh giá là rẻ nhất, với các doanh nghiệp thâm niên trong ngành phí cước vận tải luôn cao hơn so với Xe tải Phi Long khoảng 20%, internet phát triển nhanh chóng bạn sẽ dễ dàng tham khảo được mức giá và tìm ra được đơn vị có mức giá thấp nhất thị trường. Với ưu điểm về đội ngũ trẻ, năng động với phương án làm việc khoa học sử dụng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bốc dỡ nâng xếp hàng hóa nhanh gọn gàng an toàn, dàn xe tải với trang bị hệ thống định vị mới nhất bảo đảm dò tìm cung đường đi ngắn nhất, đội ngũ lái xe giỏi nhiều kinh nghiệm thông thuộc đường xá bảo đảm đủ nhân lực và nguồn lực đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng với giá cước thấp nhất. Bên cạnh đó các hợp đồng vận tải lớn được ký theo tháng theo quý với giá cước ưu đãi lên tới 30% tiết kiệm chi phí cho cá nhân doanh nghiệp.

Ưu điểm linh động về thời gian

Xe tải Phi Long phục vụ 24/24h với tất cả các ngày trong tuần bảo đảm khách hàng cần phục vụ bất cứ lúc nào với giá cước không đổi. Trên thực tế nhiều doanh nghiệp vận tải chỉ hoạt động vào giờ hành chính nếu khách hàng phát sinh các chuyến hàng ngoài giờ luôn được tính chi phí gấp đôi để chi trả cho những khoản chi phí phát sinh về nhân công bến bãi khi hoạt động ngoài giờ. Với phương châm hết mình phục vụ khách hàng Xe tải Phi Long luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn dù bất cứ lúc nào buổi sáng, buổi tối hay giữa đêm, chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt với giá cước không đổi.

Dịch vụ Xe tải Phi Long uy tín giá rẻ

cho-hang-thue7

Ghép xe ghép chuyến nhanh giá rẻ

Nhu cầu khách lẻ gửi vài kiện hàng đi các tỉnh hiện nay khá lớn, nếu bạn thuê nguyên một chuyến xe chở hàng chi phí đội lên khá cao. Với dịch vụ ghép xe ghép chuyến của Xe tải Phi Long đem lại cho bạn khá nhiều tiện ích khi gửi hàng hóa đi các tỉnh với giá cước giảm chỉ còn 1/2 thậm chí thấp hơn. Đây là một dịch vụ cơ động tạo điều kiện cho khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng với khối lượng ít. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hãy liên hệ sớm bởi những chuyến hàng ghép luôn được Xe tải Phi Long sắp xếp sớm bảo đảm xe chạy và giao hàng đúng giờ với khối lượng vừa đủ không quá khổ quá tải trên suốt hành trình.

Với phương châm “người và tài sản là trên hết” chính vì thế đội ngũ lái xe luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn giao thông, tốc độ lưu thông cũng như khối lượng hàng hóa đủ trọng tải không quá khổ quá tải khi tham gia giao thông trên mọi cung đường. Chính vì thế khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn xe có trọng tải và kích thước thùng phù hợp với hàng hóa cũng như tính toán thời gian xe chạy bảo đảm giao hàng đúng giờ tuyệt đối không phóng nhanh vượt ẩu. Bên cạnh đó dàn xe tải trang bị hiện đại được kiểm tra bảo trì thường xuyên liên tục ngay trước khi xuất phát đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xe tải Phi Long hoạt động theo phương châm “sự hài lòng của khách hàng là niềm tin của chúng tôi” đã đang và sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng trên mọi nẻo đường. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyên chở hàng hóa nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support