Cho thuê xe chở hàng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Nhân Hòa
Dịch vụ cho thuê xe tải chờ hàng tại Hà Nội

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Phi Long” với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đang nỗ lực hết mình với mong muốn cung cấp cho thị trường dịch vụ xe tải uy tín chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

Xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Phi Long Là công ty vận tải trẻ năng động được nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội tin tưởng sử dụng, khách hàng của Phi Long đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Với các chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam luôn được chúng tôi chú trọng phát triển. Bên cạnh đó thùng xe được tháo lắp đóng mở nhanh gọn dễ dàng bảo đảm bốc dỡ hàng hóa thuận tiện cũng như chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh. Với khách hàng chở hàng lẻ cần chở đồ gia dụng đồ dùng gia đình chúng tôi luôn hỗ trợ phục vụ vận tải 24h/24h hàng hóa an toàn bảo đảm trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ lái xe nhiệt tình tận tâm hỗ trợ bạn sắp xếp và phân bố hàng hóa hợp lý.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ
dịch vụ xe chở hàng tại Hà Nội

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải ở Hà Nội, khối lượng hàng hóa khá lớn khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chở hàng thuê của công ty vận tải Phi Long. Chúng tôi cung cấp xe tải chở hàng thuê giá rẻ, uy tín, chất lượng tại nội thành Hà Nội. Dịch vụ uy tín từ khâu tư vấn khách hàng, chọn xe, bốc dỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi cung cấp dịch vụ chở hàng trọn gói, cho thuê xe với các thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ. camera giám sát,… bên cạnh đó còn có bảo hiểm hàng hóa.
Với mục tiêu chở thành doanh nghiệp vận tải uy tín Phi Long luôn nỗ lực hết mình từ cán bộ nhân viên, lãnh đạo luôn tham khảo ý kiến khách hàng đề xuất ra những phương án vận tải tối ưu nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support