Cho thuê xe tải chở hàng phố Hoa Lâm

Cho thuê xe tải chở hàng phố Hoa Lâm-0963.63.5767
Cho thuê xe tải chở hàng phố Hoa Lâm-0963.63.5767

Từ khi Việt Nam mở cửa giao lưu văn hóa với các nước trên thế giới thì nhu cầu sử dụng hàng hóa cũng ngày càng gia tăng. Nhiều sản phẩm mới được nghiên cứu ra phục vụ nhu cầu của con người thời nay. Những sản phẩm này không chỉ được sử dụng trong nước mà ngày càng nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang nước ngoài. Cũng như có rất nhiều sản phẩm từ nước ngoài được nhập vào Việt Nam. Để vận chuyển hàng hóa có rất nhiều cách như đường hàng không, đường biển, đường sắt,… Tuy vậy nhưng vẫn có rất nhiều sản phẩm bạn phải sử dụng xe tải. Vậy nên bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phố Hoa Lâm của công ty Phi Long. Can thue xe tai.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng phố Hoa Lâm

  • Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng. Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách, Phi Long sẽ tư vấn cho bạn loại xe tải có thể trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa.
  • Báo giá chi tiết, không phát sinh thêm chi phí. Giá dịch vụ được đưa ra theo loại trọng tải xe và lộ trình khách hàng thuê xe.
  • Xe tải mới, đa dạng tải trọng. Đội xe tải có đầy đủ trọng tải từ 3 tạ đến 10 tấn. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách.
  • Quy trình vận tải chuyên nghiệp. Quy trình được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm.
  • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại, nếu hàng hóa của bạn bị mất hay thất lạc sau vận chuyển. Cần thuê xe tải.
Cho thuê xe tải chở hàng phố Hoa Lâm-0963.63.5767
Cho thuê xe tải chở hàng phố Hoa Lâm-0963.63.5767

Chất lượng dịch vụ của công ty Phi Long

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng. Những lời nhận xét chân thành của khách trong nhiều năm qua là động lực mà Phi Long có thể phát triển đến ngày hôm nay. Chính sự tin tưởng của khách hàng cũ đã giúp chúng tôi có thêm nhiều khách hàng mới. Phi Long cảm ơn các bạn rất nhiều! Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ. Hoặc bạn muốn tư vấn để chọn được loại xe tải phù hợp chuyển hàng hóa. Liên hệ ngay đến tổng đài 0963.63.5767 của công ty chúng tôi. 24/24h luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

dail-support
dail-support
dail-support