Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Thượng Thanh

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Thượng Thanh
Xe tải chở hàng thuê tại phố Đặng Văn Ngữ

Từ khi xe tải ra đời đã giúp công việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản nhanh chóng hơn. Ngày xưa, khi chưa có xe tải. Phương tiện vận chuyển chủ yếu là xe thồ, xe bò, xe ngựa, rồi đến xe lam, xe công nông… Các phương tiện thô sơ đó cũng có thể chở được hàng. Thue xe tai.

Nhưng hạn chế mà chúng mang lại là khá lớn. Bạn chỉ sử dụng chúng vận chuyển được số lượng hàng hóa nhỏ, đi quãng đường không quá xa. Chứ nhiều hàng hóa bạn phải vận chuyển rất nhiều lần, tốn nhiều công sức. Hàng hóa của bạn rất cồng kềnh, dễ thất lạc hay mất mát trên đoạn đường di chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Thượng Thanh giúp bạn chở hàng vừa an toàn, vừa nhanh chóng. Với những chiếc xe tải của chúng tôi. Bạn có thể phổ biến mặt hàng của mình đến khắp tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.

Với Phi Long chúng tôi có rất nhiều dịch vụ phù hợp với nhiều đặc điểm hàng hóa.

Tại sao chúng tôi là phân ra nhiều loại dịch vụ như vậy? Vì như thế chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của bạn một cách an toàn nhất. Với mỗi một mặt hàng sẽ có cách đóng gói và cách vận chuyển khác nhau.

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Thượng Thanh
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Thượng Thanh

Phi Long có các dịch vụ như:

  • Vận tải hàng siêu thị: Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  • Vận tải hàng vật liệu nội thất dọn nhà: đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  • Vận tải hàng công nghiệp: Các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận tải hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu. Hàng hóa tại cảng…
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định.

Đội xe tải của Phi Long vô cùng đa dạng

Phi Long cam kết sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải đường bộ nội địa nhanh chóng, chính xác. Và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng. Bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước.
Công ty taxi tải Phi Long hiện tại có cho thuê xe tải 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn các loại trọng tải 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.25 tấn, 2.4 tấn,…

Các xe đều có giấy phép hoạt động đầy đủ. Nên quý khách hàng có thể gửi hàng vào nội thành bất cứ khung giờ nào mà không cần phải đợi chờ nhiều.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Thượng Thanh theo số  0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support