Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Vũ Xuân Thiều

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Vũ Xuân Thiều
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Vũ Xuân Thiều

Phố Vũ Xuân Thiều dài 675m. Bắt đầu từ quốc lộ 5 đến Công ty Công nghiệp thực phẩm Ngọc Lâm. Đất làng Sài Đồng, huyện Gia Lâm cũ, nay thuộc phường Sài Đồng, quận Long Biên. Nằm trên trục đường có giao thông thuận lợi. Nên giờ đây có rất nhiều công ty, nhà xưởng được xây dựng tại đây. Để vận chuyển được hàng hóa sản xuất ra từ phố Vũ Xuân Thiều đi đến những nơi khác bán. Công ty Phi Long sẽ là doanh nghiệp trung gian tin cậy giúp bạn vận chuyển hàng hóa. Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Vũ Xuân Thiều, công ty bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Thuê xe tải của Phi Long bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức

Bạn cũng biết. Giao thông đường bộ là phương thức chính để vận chuyển hàng hóa tới tay người tiêu dùng. Nhưng hiện nay, do mật độ người tham gia giao thông quá nhiều. Hà Nội thường hay xảy ra tình trạng ách tắc giao thông hàng giờ đồng hồ. Để giảm thiểu tắc đường. Sở Hà Nội đã có lệnh cấm các xe tải có trọng tải lớn hoạt động vào ban ngày tại nội thành. Và có một lệnh nữa đi kèm, những chiếc xe tải nào có trọng tải lớn hơn 1 tấn, khi di chuyển trong nội thành phải có giấy cấp phép.

Chính vì thế, khi bạn mua xe tải chở hàng hóa. Bạn vừa tốn tiền mua xe, vừa mất thời gian công sức chuẩn bị giấy tờ thủ tục. Khi bạn chọn  Taxi tải giá rẻ Phi Long, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chở hàng hóa nhất có thể. Trên mỗi chiếc xe của chúng tôi đều được trang bị các thiết bị hiện đại, cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Bạn có thể dùng xe của Phi Long để vận chuyển hàng hóa đi khắp nẻo đường.

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Vũ Xuân Thiều
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Vũ Xuân Thiều

Phi Long có đội ngũ xe tải đa dạng nhân viên nhiệt tình

Đội xe tải của Phi Long vô cùng đa dạng. Chúng tôi có đủ các loại tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn. Những chiếc xe đều được bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ. Nên Phi Long có thể điều bất cứ xe nào theo nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chiếc xe tải nào phù hợp với tính chất và đặc điểm hàng hóa của bạn. Với mỗi loại hàng hóa sẽ có cách đóng gói và cách vận chuyển lên xe tải riêng. Đóng gói và vận chuyển cẩn thận sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Dương.

Liên hệ Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Vũ Xuân Thiều theo số 024.2218.2828 hoặc 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support