Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Thanh Xuân

Taxi-tải-Phi-Long-tại-Hà-Nội
Taxi-tải-Phi-Long-tại-Hà-Nội

Có thể nói trên địa bàn quận Thanh Xuân hiện nay có khá nhiều. Cá nhân doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ chính. Vì thế khách hàng sử dụng dịch vụ khá cao từ giao hàng, chở hàng. Dọn kho hàng, dọn hội chợ và các dịch vụ sử dụng xe tải như liên tỉnh. Đường dài Bắc Nam là khá lớn, từ Hà Nội đi các tỉnh. Cho thuê xe tải chở hàng Phi Long tại quận Thanh Xuân.

Với hơn 2 năm trong ngành vận tải với trụ sở chính tại quận Thanh Xuân. Và bãi xe nằm ngay trên đường Khuất Duy Tiến hỗ trợ khách hàng bốc dỡ hàng nhanh. Điều xe nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí ngay khi khách hàng cần thuê xe tải. Phục vụ cho nhu cầu của mình chở hàng tại quận Thanh Xuân. Được trang bị dàn xe tải gần 100 đầu xe hỗ trợ thùng kín và thùng bạt. Chúng tôi bảo đảm xếp nhiều loại hàng hóa khác nhau phù hợp phục vụ nhu cầu chở hàng hóa uy tín chuyên nghiệp.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận Thanh Xuân.

Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Thanh Xuân
Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Thanh Xuân

Trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị vận tải hàng tuy nhiên. Chỉ có vài đơn vị tại quận Thanh Xuân đủ nhân lực nguồn lực và uy tín. Để đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng. Vận Tải Phi Long với bãi xe nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân Bắc. Với khu vực giao thông ra vào thuận tiện với quy trình làm việc khoa học gọn gàng nhanh chóng. Phi Long taxi tải hà nội.

Vận Tải Phi Long trang bị dàn xe tải đa dạng đủ về trọng tải từ xe tải nhỏ dưới 2 tấn. Để chở các mặt hàng hóa gọn nhẹ trong nội đô và các tỉnh lân cận. Xe có trọng tải từ 3 tấn chở lên chuyên chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc. Xe có trọng tải lớn hơn chở hàng liên tỉnh Bắc Nam. Được trang bị hiện đại từ xe đầu kéo, xe nâng máy. Xe cẩu hàng chúng tôi bảo đảm tiến độ bốc dỡ hàng nhanh an toàn đảm bảo. Dàn xe tải mới bảo trì thường xuyên an toàn với hệ thống giám sát hành trình. Dò đường GPS bảo đảm giao hàng bảo đảm giao hàng đúng.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Thanh Xuân nhanh gọn chuyên nghiệp.

Với dịch vụ cho thuê xe tải từ trọng tải nhỏ đến lớn phục vụ 24h/24h. Với thùng xe rộng sâu che chắn cẩn thận bảo đảm hàng hóa an toàn dù trong thời tiết xấu. Với dịch vụ ghép hàng ghép chuyến với các tuyến đường dài đi các tỉnh bảo đảm tiết kiệm chi phí hợp lý. Bên cạnh đó với quy trình làm việc khoa học nhanh chóng bốc xếp hàng nhanh. Không neo xe quá lâu bảo đảm các chuyến lưu thông liên tục với những cung đường ngắn nhất. Giảm chi phí nhưng vẫn bảo đảm doanh thu có lợi cho cả 2 bên. Xe tai cho hang thue.

Với dàn xe tải nhỏ từ 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 2 tấn đến 30 tấn hỗ trợ gọi xe nhanh linh động. Chạy bất cứ lúc nào dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ nội thành Hà Nội. Giá cước vận tải xe nhỏ thấp hơn lại an toàn phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Với nhu cầu khách lẻ cần xe chở hàng tăng cao như chở giường tủ bàn ghế đồ nội thất. Các mặt hàng đóng thùng, cuối năm chở hàng tết khá nhộn nhịp. Thì nhiều đơn vị vận tải rơi vào tình trạng hết xe cháy xe liên tục. Chính vì thế khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi đặt xe sớm để đảm bảo có giá cước xe tốt. Và sẵn sàng xe chuyên chở cho quý khách hàng tại quận Thanh Xuân.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31. PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI. TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support