Cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại phố Đào Duy Từ

Xe tải chở hàng thuê tại phố Trung Hòa
Cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại phố Đào Duy Từ

Phi Long Là công ty vận tải trẻ năng động được nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội tin tưởng sử dụng, khách hàng của Phi Long đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Với các chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam luôn được chúng tôi chú trọng phát triển. Cho thue xe tai cho hang uy tín tại phố Đào Duy Từ là một dịch vụ nổi bật trong số đó.

Phi Long có nhiều đầu xe tải hiện đại

Với đầu xe tải nhỏ từ 1 tấn 25 trở xuống được Phi Long đầu tư mạnh tay. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại phố Đào Duy Từ đang phát huy hết công suất phục vụ cho nhu cầu phân khúc của thị trường. Với ưu điểm xe tải nhỏ gọn dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ tại Hà Nội. Xe tải Phi Long sẽ cực kỳ thuận tiện khi khách hàng cần bốc dỡ hàng hóa tại bất cứ địa điểm nào. Mà không cần phải qua xe đẩy xe nâng giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Phi Long luôn nỗ lực hết mình từ cán bộ nhân viên, lãnh đạo. Và luôn tham khảo ý kiến khách hàng đề xuất ra những phương án vận tải tối ưu nhất. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Công ty dich vu chuyen nha tron goi Phi Long.

Cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại phố Đào Duy Từ
Cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại phố Đào Duy Từ

Chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Giang
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm. Phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại phố Đào Duy Từ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support