Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Giáp Bát

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Tri Phương
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Tri Phương

Là công ty vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi đã có rất nhiều năm trong nghề vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng, đó sẽ là bằng chứng cho việc vận chuyển uy tín của chúng tôi đối với khách hàng tại phường Giáp Bát nói riêng và hà nội nói chung.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phường Giáp Bát Hà Nội

Nếu bạn cần thuê xe tải 5 tấn chở 1 chuyến hay chở hàng thường xuyên nhưng chưa tìm được nơi nào uy tín chất lượng và có giá cước rẻ. Bạn đã sử dụng dịch vụ thuê xe của một vài bên nhưng chưa ưng ý vì làm việc không chuyên nghiệp giá cước cao và nhiều vấn đề làm bạn không hài lòng.

Gần 30 đầu xe tải nhỏ từ 5 tạ đến 1 tấn 25 luôn sẵn sàng phục vụ thị trường thuê xe tải cho các cá nhân doanh nghiệp cần chở hàng theo thời vụ hay các đơn hàng lớn, công trình xây lắp, sản xuất phân phối sản phẩm … Với dàn xe tải mới 100% được bảo dưỡng bảo trì định kỳ khách hàng thuê xe hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi thuê xe tải của Phi Long tại phường Giáp Bát chở hàng.

Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Hoàng Ngân
Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ 

Các xe tải sử dụng để vận chuyển hàng được các công ty cho thuê xe tải nâng cấp, lựa chọn những dòng xe mới có khả năng di chuyển êm ái qua mọi loại địa hình từ đường bằng phẳng cho đến đường ghồ ghề, nhiều chướng ngại vật, hạn chế được sự tác động từ môi trường bên ngoài đến hàng hóa như cản nắng mưa, gió bụi với khung xe thiết kế chắc chắn, mái che phủ kín cả thùng xe.

Bên cạnh đó, nếu thuê xe tải chở hàng gần nơi quý khách có nhu cầu chở hàng sẽ có giá rẻ hơn vì công ty vận tải có thể điều xe nhanh nhất. Thời gian làm việc 24/7: bất cứ khi nào, ở đâu, khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải, phục vụ chuyên chở hàng hóa.

Vận tải Phi Long sẵn sàng cung cấp dịch vụ nhanh nhất và hiệu quả nhất tại phường Giáp Bát.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi xa, khối lượng lớn bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng container nóng, lạnh đảm bảo hàng hóa cho khách hàng. Chúng tôi với số lượng xe đông nhiều trọng tải bảo đảm đáp ứng cung cấp xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của quý khách, đội ngũ nhân viên với năng suất làm việc cao nhất, tránh các chi phí phát sinh không cần thiết. Với nhu cầu đa dạng hiện nay của khách hàng, các công ty vận tải tại Hà Nội đã nâng cao chất lượng dịch vụ với nhiều loại xe tải khách nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim,quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support