Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Mai Động

Xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Giang
Xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Giang

Tuy nhiên ở một số trường hợp quý khách cần giao hàng nhanh, chủ động thời gian nhận và giao hàng, hàng hoá cần an toàn tuyệt đối thì nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng là tốt nhất tại phường Mai Động. Đối với các tuyến vận chuyển hàng hoá đi ra các Tỉnh/ Thành phố miền Trung, miền Nam, miền Tây và Tây Nguyên, thì việc gửi hàng tại các chành xe, ghép chung hàng là giải pháp tối ưu chi phí nhất.

Cho thuê taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại phường Mai Động và các quận huyên trong thành phố Hà Nội.

Bạn nên thuê xe tải chuyên làm hàng xuất nhập khẩu, hoặc bố trí người đi làm thủ tục trước khi gọi xe đến chở hàng tại phường mai động. Chẳng hạn, bạn nói cần thuê xe cho lô hàng may mặc, 4 mét khối, vận chuyển từ Hưng Yên về cảng Hải Phòng, vào sáng ngày. Vậy là nhà xe có thể gửi bạn có báo giá được rồi. Dịch vụ chúng tôi phục vụ 24/7 Với Nhiêu chủng loại xe đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng như: 5 Tạ, 1 Tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 2,4 Tấn, 2,5 tấn, 3,5 Tấn, 5 tấn.

Nhưng khi bạn cần thuê xe chở hàng tại phường Mai Động thành phố Hà Nội thì sẽ làm khó đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà, với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng kết hợp dịch vụ chuyển nhà của Phi Long, bạn có thể nhận được giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, và ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Mỗi ngành nghề có tính chất riêng, riêng về dịch vụ cho thuê chuyên tâm cho các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của quý khách như của chính bản thân mình.

Vận tải Phi Long luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý Khách, bố trí xe và lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, đảm bảo không bị hao hụt, đổ vỡ. Giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách tại phường Mai Động. Quý vị có thể yên tâm về xe tải hàng của chúng tôi, tất cả đều được kiểm định, quý khách có thể chạy hàng vào nội thành bất cứ khung giờ nào. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Phi Long tự hào là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất tại phường Mai Động hà nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim, quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support