Cho thuê xe taxi tải tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Xe tải chở hàng thuê tại phố Trịnh Hoài Đức
Xe tải chở hàng thuê tại phố Trịnh Hoài Đức

Chắc bạn cũng biết. Bốc xếp hàng, vận chuyển hàng hóa đang là một nhu cầu của rất nhiều công ty lớn và nhỏ,… Điều đó đòi hỏi phải có một đơn vị cho thuê xe tải uy tín và nhanh chóng có mặt khi cần thiết. Vì thế dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Nguyễn Văn Trỗi là một nơi tin cậy. Để bạn có thể gọi khi cần các dịch vụ khi thuê xe Taxi tải chuyển nhà

Chúng tôi giúp quý khách vận chuyển an toàn

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Nguyễn Văn Trỗi để chở hàng ngày nay đã không còn xa lạ gì với mỗi người. Nhờ xe tải mà hàng hóa của bạn được vận chuyển đến khắp mọi nơi trên đất nước. Nhờ đó mà doanh số bán hàng có thể tăng lên nhờ số lượng hàng hóa bán ra lớn.

Và việc di chuyển trên các cung đường của Hà Nội thực sự là cơn ác mộng đối với nhiều người. Còn đối với việc vận chuyển hàng hoá còn khó khăn hơn nhiều. Nhưng đối với taxi tải Phi Long thì đó là việc rất đơn giản. Bởi đó là nghề của chúng tôi. Công ty dich vu chuyen nha tron goi ha noi.

Cho thuê xe taxi tải tại phố Nguyễn Văn Trỗi
Cho thuê xe taxi tải tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Phi Long giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Trước khi vận chuyển hàng. Bạn nên ước lượng đồ để chọn thuê được chiếc xe tải phù hợp. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như nào. Nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn giúp bạn.

Nếu bạn cần chở khối lượng hàng hóa ít thì chỉ cần thuê xe trọng tải nhỏ như 500kg, 700kg, 1 tấn, 2 tấn… với giá cước chỉ bằng giá xe taxi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn xe tải trọng lượng lớn như 30 tấn, container. Cước phí sẽ đắt hơn một chút bởi lượng tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn.  Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Dương.

Khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hợp đồng sẽ được ký một cách đủ pháp lý nhất để đảm bảo quyền lợi hai bên. Nếu sau khi vận chuyển hàng hóa của bạn bị thiệt hại hay hư hỏng. Phi Long sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm dành cho bạn.

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Nguyễn Văn Trỗi của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support