Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khoái

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khoái
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khoái

Nguyễn Khoái (阮蒯 1240 -?) là một tướng lĩnh thời Trần, có công lớn trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên. Phố Nguyễn Khoái dài 1,2 km, thuộc phường Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội, từ phố Lê Quý Đôn (dốc Vân Đồn) đến phố Trần Khát Chân. Phố vốn là bức tường bao vùng giữa thành Thăng Long xưa thuộc đoạn đê sông Hồng. Thời Pháp thuộc có tên gọi là đê Mới (Digue Nouvelle), sau gọi là bến Rêna (Quai Rheinart), dân gian gọi là phố Lò sát sinh.

Hiện nay phố Nguyễn Khoái phát triển dịch vụ Thuê xe tải. Dịch vụ của Phi Long nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu chở hàng của quý khách. Xe chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khoái của chúng tôi phục vụ quý khách 24/24.

Chúng tôi phục vụ mọi quý khách hàng từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khoái phục vụ khách hàng doanh nghiệp muốn chuyển hàng số lượng lớn, thường xuyên. Hoặc những cá nhân có nhu cầu nhỏ chuyển nhà. Khi quý khách hàng kí kết hợp đồng trọn gói cho công ty, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá so với những dịch vụ khác. Để thuận tiện hơn bạn có thể kí kết hợp đồng để thanh toán vào cuối mỗi tháng thay vì từng chuyến như khách hàng lẻ. 

Vận tải Phi Long chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa. Hay nội thành tại Hà Nội, và Thành phố HCM. Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ với thế mạnh của chúng tôi khi chuyển nhà. Xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khoái giúp khách hàng nhanh chóng chuyển ngôi nhà bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa an toàn nhất

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khoái
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khoái

Hàng hóa của quý khách có thể di chuyển trong nội thành nhanh chóng nhờ những chiếc xe tải nhỏ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ, chạy 24h tại Hà Nội.
  • Taxi tải 7 tạ chạy 24h tại thành phố Hà Nội.
  • Dịch vụ xe tải 1 tấn được đi vào phố cấm 24h tại Hà Nội.
  • Taix tải 1 tấn 25, chạy tất cả các con phố tại Hà Nội.
  • Xe tải 1 tấn 4 chạy vào khung giờ hành chính, và vẫn hạn chế vào phố cổ Hà Nội.
  • Xe tải 2,4 tấn, chỉ chạy trong nội thành vào các giờ hành chính. 
  • Xe tải chuyên dụng chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói bắc nam uy tín theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support