Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân-0963.63.5767

Không chỉ tại phố Chu Huy Mân mà còn trên nhiều con phố khác của Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân luôn là sự lựa chọn tin cậy dành cho quý khách. Ngày nay càng có nhiều người cần thuê xe tải. Cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, khiến khách hàng khó tìm kiếm thông tin. Công ty Phi Long rất tự hào là người bạn của quý khách khi cần. Thue xe tai.

Cách lựa chọn xe tải để chở hàng hóa

 • Trước tiên phải xác định đặc tính, kích thước, khối lượng hàng hóa. Để có thể lựa chọn loại trọng tải xe phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Ví dụ bạn có nhu cầu vận chuyển nông, lâm sản thì phải chọn container lạnh, nhiệt độ lạnh bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mặt hàng bạn cần làm lạnh.
 • Nếu kiện hàng của bạn không quá lớn thì hãy chọn xe tải 20 tấn để giảm chi phí.
 • Nhìn tổng thể bên ngoài xe phải đảm bảo nguyên vẹn. Không bị móp méo, biến dạng về mặt cơ khí, nước sơn mới, đều màu.
 • Sàn xe tải khô ráo, sạch sẽ, không bị mục thủng.
 • Trần và vách xe không bị thủng. Bạn có thể kiểm tra bằng đóng hờ cửa xe lại và quan sát bằng mắt thường xem có tia sáng nào lọt vào không?
 • Các nẹp cao su tại cửa xe tải phải nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Các nẹp cao su này giữ vai trò chống nước mưa, nước biển, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển. Nếu các nẹp cao su bị hư hàng hóa trong xe có thể bị thấm nước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Thue xe tai gia re.

  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân-0963.63.5767
  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân-0963.63.5767

Quy trình vận tải chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân

Quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng. Đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng.

Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, đúng luật giao thông. Vận chuyển đến nơi đúng giờ, đúng hẹn. Nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Nhân viên đóng gói, lái xe được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách được giao đến địa điểm cuối cùng. Chuyển nhà trọn gói hà nội.

Liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support