Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Long Biên

Dịch vụ vận tải Phi Long tại quận Hoàn Kiếm
Dịch vụ vận tải Phi Long tại quận Hoàn Kiếm

Với dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ Phi Long tại quận Long Biên Hà Nội.  Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Hà Nội. Đem lại cho bạn nhiều lựa chọn tiện ích như giá cước rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp. Điều xe nhanh, bãi xe phân phối rộng gần khu vực bốc dỡ hàng hóa. Đầu xe nhiều trọng tải phù hợp với kích thước và trọng lượng hàng hóa cần chuyển.

Phi Long hãng cho thuê xe tải tại quận Long Biên. Giá rẻ ưu đãi lớn dành cho khách hàng tại quận Long Biên.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long tại quận Long Biên.

Với dịch vụ vận tải của Phi Long được ban lãnh đạo cân nhắc. Và khảo sát và đưa ra những phương án tối ưu nhất bảo đảm. Cũng như giảm tối đa giá cước cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Phi Long với dàn xe đông nhiều trọng tải bảo đảm đáp ứng cung cấp xe tải.

Phù hợp với khối lượng hàng hóa của khách, bộ máy nhân viên được tính giảm tối đa. Với năng suất làm việc cao nhất tránh các chi phí phát sinh không cần thiết. Bãi xe phân phối rộng gần khu vực bốc xếp hàng hóa nhanh nhất. Bảo đảm điều xe nhanh tiết kiệm xăng dầu cũng như chi phí đường trạm.

Dịch vụ cho thuê xe tải, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp Phi Long.

Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe chở hàng tại quận Long Biên. Bốc dỡ cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ. Và camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi. Cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, ghép xe ghép chuyến. Và cho thuê xe tải bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại quận Tây Hồ giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại Long Biên.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải trang bị dàn xe tải đông. Và đa dạng trọng tải với lái xe giỏi nhiều kinh nghiệm nhân viên bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp. Bạn đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ thì hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng của Phi Long đến từ các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Với các hợp đồng vận tải thường xuyên liên tục. Với lượng khách hàng sử dụng lại dịch vụ lên đến 70%. Và khách hàng mới tăng dần đều đã khẳng định chất lượng dịch vụ uy tín của chúng tôi.

Công ty vận tải Phi Long cho thuê xe tải tại quận Long Biên.

Là công ty vận tải thành lập bởi những cử nhân kỹ sư trẻ tốt nghiệp ngành thương mại. Đã nghiên cứu thị trường kỹ về nhu cầu khách hàng từ chở hàng những cung đường ngắn. Chuyển nhà trên những xe tải nhỏ cho đến những chuyến hàng. Lên đến vài chục tấn đều được đáp ứng và bảo đảm.

Bãi xe Phi Long rộng phủ khắp các tỉnh thành phía bắc, đầu xe trang bị rất nhiều. Với trọng tải đa dạng từ xe 500kg, 1 tấn, 2 tấn. Và cho đến 35 tấn với dàn xe mới bảo trì định kỳ, bảo hiểm đầy đủ. An toàn tuyệt đối cho tất các hàng hóa của quý khách. Vận Tải Phi Long nhận chở hàng trong thành phố, liên tỉnh bắc nam. Với trạm chung chuyển tại các tỉnh đảm bảo được điều xe nhanh sau 30 phút. Và cước phí được giảm tối đa với chi phí chỉ tính bằng cước taxi hoặc 1 lượt đi/1 chuyến hàng. Phi Long thuê xe tải 5 tạ hà nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ.
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31. PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI. TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support