Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Lương Thế Vinh

Xe tải chở hàng thuê tại phố Tôn Thất Thiệp
Xe tải chở hàng thuê tại phố Tôn Thất Thiệp

Với khoảng thời gian eo hẹp mà công việc cần chuyển lượng lớn hàng hóa. Đặc biệt quãng đường vận chuyển xa. Khó khăn hơn là bạn chưa thông thạo đường. Cách giải quyết tốt nhất cho bạn chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội của vận tải Phi Long.

Vận tải Phi Long không chỉ giải quyết vô vàn khó khăn của bạn mà còn vô cùng tiết kiệm

Trong một gia đình nếu như vận chuyển quý khách có thể liệt kê danh sách bao nhiêu đồ đạc. Từ những vật dụng nhỏ bé như nồi, bát, rổ,…. Cho đến các vật dụng to lớn cồng kềnh như tủ, giường,…. Đến các thiết bị điện khó khăn như tivi, tủ lạnh, điều hòa,…. Vậy với những đồ đạc trên quý khách sẽ vận chuyển như thế nào để không ảnh hưởng chất lượng đồ đạc. Hay sẽ sử dụng dịch vụ thuê xe tải của vận tải Phi Long.

Đồ vật trong gia đình quý khách hàng nhỏ lẻ, có thể xếp gọn vào một khối đồ. Như: quần áo, giày dép, bát đĩa, nồi niêu, xoong chảo…. Đều được chúng tôi chuẩn bị những dụng cụ chuyên dụng như thùng carton, giấy báo, xốp vụn… để đóng gói, bảo quản. Điều này nhằm đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối cũng như tránh cho việc thất lạc đồ đạc của quý khách hàng ở mức cao nhất.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Lương Thế Vinh
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Lương Thế Vinh

Vậy vận tải Phi Long xử lý đồ đạc cồng kềnh và thiết bị điện như thế nào

Với một dịch vụ xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Dương. Quãng đường vận chuyển xa nhiều khó khăn chúng tôi hoàn thành tốt. Đồ đạc của khách hàng hoàn toàn được bảo đảm an toàn. Chúng tôi sẽ tháo từng bộ phận của đồ đạc để có thể dễ dàng bọc lót đóng gói. Để trong quá trình vận chuyển không đổ vỡ, hỏng hóc với đồ dùng của gia đình. Đến nơi vận chuyển nhân viên của Phi Long sẽ lắp đặt lại cho khách hàng. Như vậy sẽ không còn đồ đạc cồng kềnh ảnh hưởng quá trình vận chuyển. Với tác phong, kỹ năng cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách sử dụng dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support