Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Nhân Hòa

Xe tải chở hàng thuê tại phố Yết Kiêu
Xe tải chở hàng thuê tại phố Yết Kiêu

Vận tải Phi Long luôn tiến hành khảo sát kỹ lưỡng và làm việc cẩn thận. Những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Phi Long luôn được tư vấn kỹ lưỡng.

Chúng tôi luôn thực hiện công việc thống nhất hợp đồng giữa khách hàng và đơn vị vận chuyển

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, nhân viên xe tải chở hàng thuê Phi Long sẽ đến. Để bắt đầu triển khai vận chuyển theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận và ký kết. Tất cả các đồ đạc, máy móc, trang thiết bị của khách hàng sẽ được tháo dỡ, đóng gói cẩn thận. Chúng tôi sử dụng thùng hộp các tông, và vận chuyển, sắp xếp. Và tại nơi mới sẽ tiến hành sắp xếp lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn bảo đảm một cách an toàn, đầy đủ, không thiếu sót.

Đồ đạc hàng hóa của khách hàng được vận chuyển trên hệ thống xe tải chuyên dụng. Toàn bộ xe tải vận chuyển của Phi Long đều được thiết kế riêng chuyên dụng. Từ thùng xe đến thân xe và kết cấu hệ thống máy vận hành. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật viên của chúng tôi với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Các xe của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ lưỡng từng chiếc. Đặc biệt chuyên dụng cho từng loại hàng hóa vận chuyển phù hợp.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Nhân Hòa
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Nhân Hòa

Vận tải Phi Long làm việc 24h bất kể các ngày kể cả ngày chủ nhật hay ngày lễ tết

Sau khi kết thúc dịch vụ xe tải chở hàng từ hà nội đi hưng yên. Nhân viên của chúng tôi cùng quý khách nghiệm thu đầy đủ các công việc đã hoàn thành. Và khi khách hàng hài lòng về chất lượng hai bên sẽ tiến hành quyết toán hợp đồng vận chuyển. Nếu có tổn thất về đồ đạc, trang thiết bị bị vỡ, hỏng hóc… Vận tải Phi Long sẽ đền bù theo quy định của hợp đồng đã thống nhất giữa hai bên. Phi Long cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội. Và đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support