Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cao Thắng 2019

Xe tải chở hàng thuê tại phố Cao Thắng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Cao Thắng

Công ty Vận tải Phi Long chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tại phố Cao Thắng. Cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín chất lượng hàng đầu thị trường. Chúng tôi chuyên nhận phụ trách việc vận chuyển hàng hóa từ phố Cao Thắng. Vận chuyển tại các quận Hà Nội, vận chuyển đi tỉnh, hay cả vận chuyển Bắc – Nam.

Hàng hóa của quý khách hàng phố Cao Thắng luôn được đảm bảo an toàn nhất. Chi nhánh của vận tải Phi Long tại phố Cao Thắng đã hoạt động nhiều năm. Và trở thành một thương hiệu lớn đối với khách hàng nơi đây.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Cao Thắng. Là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Hệ thống xe của chúng tôi luôn túc trực trên con phố này. Để phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúng tôi có tới hàng chục đầu xe với các mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn các xe tải từ 5 tạ đến các xe có trọng tải lớn hơn. Tất cả các xe tải Phi Long tại phố Cao Thắng đều là xe chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển.

Đội ngũ lái xe của chúng tôi tại phố Cao Thắng được tuyển chọn kỹ. Là những người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe trong các tuyến phố nội thành. Và đều được cấp bằng lái xe trong nội thành. Hàng hóa quý khách hàng phố Cao Thắng gửi gắm cho chúng tôi luôn được bảo vệ ở trạng thái tốt nhất. Bởi hàng hóa được chúng tôi bọc xếp rất cẩn thận trước khi di chuyển. Dịch vụ xe tải Phi Long uy tín, chất lượng.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Cao Thắng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Cao Thắng

Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại chi nhánh phố Cao Thắng.

Chúng tôi không chỉ đầu tư cho những chiếc xe tải tại chi nhánh phố Cao Thắng. Mà chúng tôi còn đầu tư cho cả nguồn nhân lực của công ty. Nhân viên Phi Long tại phố Cao Thắng đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn và nghiệp vụ. Họ hết lòng tận tụy với công việc, và có tính trung thực, trách nhiệm. Nên quý khách hàng phố Cao Thắng hãy yên tâm.

Phi Long đảm bảo cho khách hàng phố Cao Thắng sự hài lòng tuyệt đối, phục vụ quý khách hàng 24/24. Bạn hãy gọi điện tới dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi theo số Hotline 0963.63.5767. Để được biết thêm các thông tin khuyến mại  nhé.

dail-support
dail-support
dail-support