Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Bây

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Bây
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Bây

 

Nhu cầu về dịch vụ xe tải chở hàng thuê ngày càng nhiều tại phố Cầu Bây. Vì vậy Công ty Phi Long chúng tôi quyết định mở rộng thị trường ở phố Cầu Bây cũng như ở Hà Nội. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ xe tải chở hàng thuê hay chuyển nhà giá rẻ hà nội. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty vận tải hàng đầu của Việt Nam.

Công ty Phi Long chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng khách hàng. Để cung cấp dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng:

  • Chúng tôi luôn đưa giá cả phải chăng. Tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ với chi phí tối ưu.
  • Chúng tôi có nhiều loại xe, đa dạng chủng loại. Vì vậy khách hàng yên tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/24h
  • Chúng tôi luôn lấy chữ tâm và chữ tín đặt lên hàng đầu trong kinh doanh vận tải
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Bây
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Bây

Dịch vụ Vận tải Phi Long có :

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn được tham gia các lớp nâng cao kĩ năng nghề nghiệp. Chúng tôi đã sàn lọc và tuyển chọn người có đức có tâm với khách hàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ không có bất kì một nhân viên nào cãi tay đôi với khách hàng. Mà thay vào đó là những nụ cười thân thiện. Luôn biến chuyện to thành chuyện nhỏ. Chuyện nhỏ thành không có gì. Khách hàng là số 1.
  • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Luôn luôn đảm bảo cái đầu tỉnh táo nhất trong lúc lái xe để đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như tính mạng con người khi tham gia giao thông.
  • Dàn xe đông, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
  • Cho thuê Xe tải chở hàng từ hà nội đi Quảng Ninh

Lý do bạn đến với dịch vụ vận tải của Phi Long

Chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải “uy tín –  chuyên nghiệp“.

Chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp để phát triển lâu dài. Chúng tôi không chỉ phát triển trong nước mà tương lai chúng tôi sẽ hướng ra nước ngoài

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa khỏi trầy xước, hỏng hóc. Chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% nếu như có hỏng hóc mất mát trong việc vận chuyển.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support