Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Gỗ

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Gỗ
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Gỗ

Việt Nam có Hà Nội làm đô thị trung tâm và các thành phố. Chính vì vậy có rất nhiều hàng hóa được vận chuyển đến và đi mỗi ngày từ Hà Nội đi các tỉnh thành và ngược lại. Xe tải là một phương tiện không thể thiếu để vận chuyển nhanh chóng và an toàn cho số lượng hàng hóa lớn. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Gỗ có đủ tiêu chuẩn để làm khách hàng hài lòng với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Xe tải của Phi Long giúp khách vận chuyển hàng đến mọi tỉnh thành

Chúng tôi có hơn 200 chiếc xe tải được trải dài khắp địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tình. Và theo chiều ngược lại được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp tìm hiểu thông tin. Taxi tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm vận chuyển đủ loại sản phẩm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi có nhiều dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong nội thành. Hay từ Hà Nội đi  Hà Giang, Hòa Bình, đi Bắc Giang, Lào Cai, Yên Bái, Hồ Chí Minh,…Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Gỗ
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Gỗ

Hệ thống xe tải của Phi Long được bố trí trên khắp các nẻo đường trong thành phố và quận huyện.

Để có thể đưa dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng. Chúng tôi phải liên tục có hàng chục chiếc xe tải túc trực. Khi có yêu cầu vận chuyển tổng đài sẽ xác định vị trí xe gần nhất và điều xe đến nhận hàng. Thời gian từ khi phát sinh yêu cầu. Cho đến khi xe đến nơi không quá 60 phút tùy theo vị trí. Xe đến nhanh, giao hàng đúng hẹn. Là tiêu chí hàng đầu trong vận tải hàng hóa hai chiều của taxi tải Phi Long.

Khách hàng có thể yêu cầu nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi. Hoặc giao nhận hàng tại bãi xe. Và kho trung chuyển của taxi tải Phi Long. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ phí bốc xếp, phí bên bãi. Và phí lưu khi khách hàng đến vận chuyển. Phi Long đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối khi vận chuyển bằng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thuê tại phố Cầu Gỗ.

Liên hệ với Thuê xe tải nhỏ chở hàng theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support