Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Giảng Võ

Xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Du
Xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Du

Công ty vận tải Phi Long có đội ngũ nhân viên trẻ cẩn thận tạo nên những dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi chuyên cung ứng các dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Với số lượng hàng ngàn xe tải trên cả nước, hãng taxi tải Phi Long luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng các dịch vụ thuê xe tải giá rẻ chỉ trong thời gian ngắn nhất. Và đảm bảo có xe tải cho quý khách bất kỳ khi nào cần. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và khảo sát miễn phí. Đồng thời báo giá cho khách hàng trước khi dọn và chuyển đồ. Nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển.

Sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất rõ ràng trong hợp đồng. Nhân viên của Phi Long tiến hành đến thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, đóng gói và di chuyển. Tại nơi mới sẽ sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Giảng Võ
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Giảng Võ

Các ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Phi Long

Với dịch vụ xe tải giá rẻ chuyển nhà trọn gói  khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói. Cụ thể như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác. Quy trình đóng gói đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ dùng khi vận chuyển. Đồng thời Phi Long xin cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Ngoài ra chúng tôi có bảng giá dịch vụ tốt nhất. Cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support