Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng chĩnh 2019

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Chĩnh
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Chĩnh

Phố Hàng Chĩnh là một con phố thuộc quận Hoàn Kiếm. Có vị trí gần chợ Đồng Xuân và chợ đầu mối nông sản Long Biên, nên việc buôn bán diễn ra rất tấp nập. Nhu cầu cần thuê xe tải của các hộ kinh doanh tại phố Hàng Chĩnh cũng ngày càng tăng. Vì thế dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại đây cũng ngày càng phát triển.

Công ty Phi Long chúng tôi chuyên cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hàng Chĩnh. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng nhất. Với 14 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Cúng tôi tự hào là một trong những công ty vận tải hàng đầu của Hà Nội.

Niềm vui của khách hàng chính là động lực cho dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long.

Bạn hãy yên tâm khi sử dụng những chiếc xe tải của chúng tôi. Luôn sẵn lòng phục vụ mọi quý khách phố Hàng Chĩnh ở bất cứ khi nào. Khách hàng chỉ việc gọi điện đến, những công việc còn lại đều đã có công ty chúng tôi lo liệu thay bạn. Sau khi gọi điện 15 phút, quý khách phố Hàng Chĩnh chỉ việc đợi người của chúng tôi đến khảo sát. Hợp đồng sẽ được ký kết ngay sau đó, đảm bảo uy tín, đúng pháp luật, giá cả phải chăng.

Công ty Phi Long vẫn đang khẳng định vị trí số một của mình trên thị trường dịch vụ. Với tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng phố Hàng Chĩnh một dịch vụ cho thuê xe tải. Tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Phi Long tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ. Phi Long cho Thue xe tai gia re

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Chĩnh
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Chĩnh

Quy trình thuê xe của Phi Long tại phố Hàng Chĩnh vô cùng đơn giản.

  • Chúng tôi sẽ tiếp nhận sơ qua thông tin khách hàng phố Hàng Chĩnh. Tư vấn cho bạn loại xe tải phù hợp, quãng đường đi như thế nào là nhanh chóng, an toàn.
  • Nhân viên của Phi Long sẽ báo giá dịch vụ, nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng.
  • Chúng tôi sẽ điều xe đến vận chuyển hàng của bạn đến đúng nơi đúng địa điểm, trong thời gian ngắn nhất.
  • Hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng phố Hàng Chĩnh 24/24. Liên hệ ngay tới dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Chĩnh theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support