Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoa Bằng

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoa Bằng
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoa Bằng

Quý khách hàng đang ở phố Hoa Bằng. Quý khách hàng cần thuê xe tải. Công ty Phi Long chúng tôi là một sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.

Quy trình vận chuyển cho thuê taxi tải chở hàng của dịch vụ Phi Long

Bước 1. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản. Quý khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản như: Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê. Chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ quý khách hàng Nếu quý khách không ước lược được thì chúng tôi có thể khảo sát giúp quý khách hàng miễn phí,

Bước 2. Chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng cho quý khách hàng. Nhân viên trực tổng đài sẽ báo giá cho quý khách. Nếu hai đồng ý sẽ kí kết hợp đồng.

Bước 3.Chúng tôi sẽ cử nhân viên dến đúng ngày đã hẹn  tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách.

Bước 4. Hai bên cùng kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ chở hàng thuê.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoa Bằng
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoa Bằng

Khách hàng ở thành phố thường sử dụng xe tải nhỏ.

Bởi vì các phố của Hà Nội thường nhỏ chặt hẹp, nhiều dân cư sinh sống. Chính vì vậy dịch vụ xe tải chở hàng nhỏ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Để thuận tiện cho quý khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Cũng như tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi có một số mẫu xe tải nhỏ chạy trong nội thành của Phi Long tại phố Hoa Bằng.

Chúng tôi cung cấp các xe tải 5 tạ có bạt che phủ. Bạn có thể vận chuyển dễ dàng trong các ngõ ngách Hà Nội. Xe chúng tôi có thể chạy đi liên tỉnh.

Không chỉ có xe tải 5 tạ chúng tôi còn có xe tải 1 tấn chở hàng. Chúng tôi có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm.

Chúng tôi có thể đảm hàng hóa bạn được thông suốt không bị chậm trễ. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm hàng hóa của mình không bị nắng mưa mà làm hỏng. Bởi chúng tôi cho Thuê xe tải 1,25 tấn có đầy đủ bạt che kín.

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoa Bằng theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support