Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Cầu

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Cầu
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Cầu

Hiện nay dịch vụ vận tải Phi Long cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Dịch vụ cho Thuê xe tải nhỏ chở hàng sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe tải hay dịch vụ chuyển nhà của Phi Long. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị tài sản. Nếu đồ dùng, hàng hóa của bạn bị thất lạc, bị mất mát sau khi vận chuyển.

Chúng tôi có đủ nhân viên dàn xe tải lớn để chạy xe tải đường dài. 

Nhiều công ty mới thành lập không đủ nguồn nhân lực. Nhưng các bạn yên tâm. Bởi vì vận tải Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Vận tải Phi Long tại phố Hoàng Cầu đem đến nhiều lợi thế. Khi dùng những xe đa dạng trọng tải hiện nay. Dễ đi vào trong những đường nhỏ, những con đường hay ách tắc của Hà Nội. 

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hoàng Cầu cung cấp xe tải đông đảo và đa dạng các trọng tải. Có xe tải nhỏ 500kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 8 tấn. Hay các xe tải lớn 15 tấn, 20 tấn hoặc các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín. 

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Cầu
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Cầu

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hoàng Cầu có thể chở được nhiều mặt hàng hóa khác nhau

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.  Có thể chở bất kì hàng hóa nào. Như là những mặt hàng tươi sống, mặt hàng cần giữ độ ẩm, mặt hàng cần cách không khí… Công ty Phi Long đều có thể đáp ứng những điều kiện này cho quý khách. Nhờ chính vào thùng xe tải rộng rãi, thoáng mát.

Kinh nghiệm của đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm. Thông thuộc tất cả các tuyến đường của các tỉnh thành. Nhờ đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp ngay từ lúc ban đầu bước vào công ty vận chuyển Phi Long. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Cầu chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa đúng thời gian và địa điểm đã hẹn.

Còn chần chừ gì nữa chuyển văn phòng hà nội tốt nhất của Phi Long luôn muốn là người bạn đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp của quý khách.

Gọi ngay hotline dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hoàng Cầu: 0963.63.5767 để được tư vấn thêm.

dail-support
dail-support
dail-support