Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Linh Lang

Xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Lào Cai
Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Đồng

Điều quan trọng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ là giá cả. Đa số đơn vị dọn văn phòng trọn gói nào cũng quảng cáo giá rẻ so với thị trường. Do vậy, tham khảo cách tính phí là yếu tố quyết định hàng đầu.

Phi Long cung cấp dịch vụ giá rẻ uy tín

Phi Long có thể cung cấp dịch vụ taxi tải vận tải rẻ nhất thị trường. Nhờ yếu tố kinh nghiệm làm việc được đào tạo thành thục theo quy trình khoa học. Tiết kiệm thời gian, cách tính toán tuyến đường di chuyển ngắn nhất. Vì vậy không xảy ra rủi ro từ yếu tố khách quan cộng với sự hợp tác cao độ của nhân viên… Do vậy, dịch vụ chuyên nghiệp thường có mức giá thành hợp lý, rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Linh Lang
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Linh Lang

Ngoài ra Phi Long có quy trình chuyên nghiệp bài bản khoa học

+) Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ. Nhân viên chuyển văn phòng trọn gói sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển.

+) Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên tiến hành đến thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, đóng gói chuyển đi.

+) Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác. Quy trình đóng gói đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ dùng khi vận chuyển.

+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng.

+) Dịch vụ  cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

+) Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support