Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Dịch

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Dịch
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Dịch

Chi nhánh công ty Phi Long tại phố Mai Dịch. Có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp xe tải chở hàng cho các công ty sản xuất. Hay cá nhân cần xe tải để chuyển nhà.

Vận tải Phi Long có hơn 200 đầu xe tải. Với nhiều trọng tải khác nhau. Giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tới nơi quý khách hàng yêu cầu. Vì thế bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng nữa.

Xe tải chuyển nhà Phi Long có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vận tải của quý khách hàng tại phố Mai Dịch

Trong khu vực nội thành, không phải loại xe tải nào cũng có thể di chuyển. Bởi đường xá tương đối chật hẹp. Những xe tải có trọng tải lớn phải có giấy cấp phép mới được vận chuyển hàng hóa tại đây. Với dịch vụ Phi Long tại phố Mai Dịch. Chúng tôi có nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau. Thích hợp với nhu cầu của các khách hàng. Đặc biệt là các xe trọng tải nhỏ. Những xe tải lớn 10 tấn, 15 tấn, 30 tấn có thể chở hàng đi liên tỉnh hoặc chở hàng Bắc – Nam. Dich vu chuyen nha tron goi ha noi phục vụ bạn 24/24h

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Dịch
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Dịch

Nếu quý khách cần loại xe nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt trước.Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều đến loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Với giá thành luôn rẻ nhất thị trường. Taxi tai chuyen nha tại phố Mai Dịch

Công ty Phi Long có trách nhiệm với hàng hóa của khách hàng và có chế độ bảo hành tốt, giúp quý khách hàng an tâm.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu có vấn đề gì phát sinh. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến hỗ trợ quý khách hàng miễn phí.

Đặc biệt các đồ đạc cồng kềnh, gây khó khăn trong việc vận chuyển. Như bàn ghế gỗ, tủ gỗ, giường,…. Khách hàng chưa ưng ý vị trí sắp xếp, có thể liên hệ với nhân viên vận tải Phi Long. Chúng tôi – Xe tải chở hàng từ hà nội đi Ninh Bình có thể đến bất cứ lúc nào để phục vụ các bạn. Rất hân hạnh được phục vụ.

Mọi chi tiết về dịch vụ Xe tải chở hàng thuê xin được liên hệ hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support