Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Động

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Động
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Động

Mọi dịch vụ của Phi Long tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ.Trải qua 12 năm là một quá trình dài nghiên cứu và qua trực tiếp phục vụ khách hàng. Chúng đã tìm ra những phương pháp tốt nhất. Xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Động có chi phí vận tải vô cùng phải chăng. Với tiêu chí là mang lại cho khách hàng một dịch vụ Cho thuê xe tải hà nội tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24h

Hiện nay có có rất nhiều doanh nghiệp không mua được giấy phép ở các phố cấm. Chính vì lý do này công ty taxi tải Phi Long đã làm đầy đủ thủ tục giấy tờ. Nhờ vậy mà xe tải chở hàng thuê tại Mai Động có thể lưu thông trong thành phố suốt 24/24h mà không lo về các phố cấm. Chúng tôi luôn có hàng chục chiếc xe túc trực sẵn sàng phục vụ các bạn. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Không chỉ chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn có thể giúp bạn chở các vật liệu quá khổ. Vật cồng kềnh để hoàn toàn hỗ trợ bạn tốt nhất khi chuyển nhà, chuyển đồ. Mức giá thuê xe tải rất rẻ, bạn có thể chọn chúng tôi để tiết kiệm thêm chi phí cho mình. Chúng tôi đảm bảo không có nơi nào cung cấp dịch vụ vừa rẻ vừa chất lượng như của Taxi tải Phi Long.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Động
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Động

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi luôn đầu tư những thiết bị tốt nhất. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Động sử dụng những phương tiện, thiết bị hiện đại. Đảm bảo đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng với thời giao hàng nhanh nhất, và đáng tin cậy nhất, an toàn và bảo mật. 

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển hàng

  • Hàng nông sản như: Lúa, gạo, hoa quả, rau củ quả
  • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
  • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.
  • Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng 
  • Vận chuyển hàng Bắc Nam.
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Xe tải chở hàng từ hà nội đi Ninh Bình

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Động theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support