Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khang

Hàng ngày chúng ta tiếp xúc rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hà nội. Nhưng quý khách có bao giờ tìm hiểu về thông tin của dịch vụ. Ngay cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vẫn chưa nắm rõ.

Vận tải Phi Long có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp nhất

Ngay khi khách hàng tìm đến các dịch vụ thuê xe tải của Phi Long. Chỉ cần quý khách để lại thông tin liên hệ. Nhân viên tue vấn của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho khách hàng toàn bộ quá trình. Việc tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Để công việc được thuận lợi nhân viên của Phi Long sẽ đến khảo sát. Nhằm thông báo chính xác giá thành dịch vụ cho khách hàng.

Nhân viên khảo sát của Phi Long luôn là những kỹ thuật viên có chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ thống kê khối lượng hàng hóa đồ dùng cần vận chuyển. Căn cứ vào quãng đường di chuyển và khối lượng cũng như tính chất vật lý của hàng hóa. Nhân viên khảo sát sẽ tính toán giá tiền. Đồng thời việc lên kế hoạch vận chuyển sẽ được diễn ra. Khách hàng sẽ được tư vấn phương án vận chuyển khoa học và hợp lý.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khang
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khang

Chỉ khi khách hàng hiểu rõ và thống nhất hoàn toàn mới diễn ra quá trình vận chuyển

Đúng thời gian đã cam kết của hợp đồng dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại hà nội của Phi Long. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt. Việc đảm bảo đúng giờ là yếu tố đầu tiên với nhân viên vận chuyển. Tuyệt đối không có tình trạng nhân viên đến muộn. Nhân viên vi phạm sẽ ngay lập tức bị trừ lương trực tiếp.

Công việc tháo lắp và đóng gói được diễn ra đúng kế hoạch. Nhân viên vận chuyển của Phi Long được trang bị thiết bị đóng gói chuyên dụng. Đảm bảo hàng hóa được đóng gói và vận chuyển an toàn tuyệt đối. Đến nơi chúng tôi sẽ lắp đặt tại không gian mới theo yêu cầu của khách hàng.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support