Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Thủ Độ

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Thủ Độ
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Thủ Độ

Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để đầu tư mua xe tải nhỏ chuyển hàng trong nội thành Hà Nội. Tuy nhiên khi công ty có lượng hàng lớn thì xe tải nhỏ đó không đáp ứng được. Lúc đó bạn sẽ nghĩ đến chuyện đổi sang sắm xe tải lớn. Nhưng xe tải lớn không được phép chạy trong nội thành Hà Nội. Can thue xe tai

Khi đó cách giải quyết hiệu quả nhất là chọn Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Thủ Độ. Bạn được tư vấn kỹ nên chọn xe tải nào phù hợp cho từng đợt vận chuyển hàng hoá. Để tối ưu tiền bạc và thời gian hiệu quả nhất. Cũng như bảo đảm an toàn đặc thù của loại hàng hoá đó.

Chọn chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí

Khi bạn mua xe tải chở hàng. Sẽ phải tốn thêm chi phí thuê tài xế lái xe tải. Chi phí bảo hiểm xe, chi phí bảo trì xe. Thậm chí là phải tốn thêm phí bãi đỗ xe tải tại Hà Nội nữa.

Cách giải quyết nhanh nhất, đỡ phải lo những vấn đề phát sinh khi sử dụng xe tải. Đỡ phải tốn thời gian tìm bãi đỗ xe tải là bạn nên chọn Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Thủ Độ. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Thủ Độ
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Thủ Độ

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển cũng như bốc xếp hàng hoá.

Với đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đi đường. Luôn sẵn sàng để xử lý các tình huống bất ngờ. Và nguy hiểm xảy ra trong quá trình vận chuyển. Giúp hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn đến các địa điểm giao nhận. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Sơn La.

Những xe tải có thể vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Kích thước thùng xe tải chạy nội thành Hà Nội vào ban ngày 8h -16h và 20h-6h sáng. Quý khách hàng lưu ý ngoài những giờ trên là giờ cao điểm xe tải bị cấm không được vào nội thành. (DÀI X RỘNG X CAO)

Xe tải chở hàng. 750 Kg : 2m3 x 1m5 x 1m5 + 3m2 x1m7x1m7

Xe tải chở hàng 1 tấn đến 1,4 tấn: 3m3x 1m76x1m9

Xe tải chở hàng 1,6 tấn cho đến 2 tấn. Có nhiều kích thước thùng xe để khách hàng lựa chọn.(3m3x1m76x1m85) +(3m5x1m76x1m7) (4m1x1m78x1m8)+ (4m3x1m8x1m9)+ (4m3x2mx1m9) +(4m4x2mx1m85).

Liên hệ Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Thủ Độ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support