Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Vạn Phúc

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Thượng Thanh
Xe tải chở hàng thuê tại phố Đặng Văn Ngữ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Phi Long bao gồm các dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp với các chủng loại xe phục vụ nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển hàng hóa từ khách hàng. Nếu bạn đang cần di chuyển một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển.

Hãy liên hệ với Phi Long ngay để được nhận dịch vụ tốt nhất

Các xe chở hàng của Phi Long chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ. Phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành. Hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Bắc Trung Nam,… Vận Tải Nam Long cho thuê xe tải nhỏ phục vụ mọi lúc 24/24h, đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê tải chở hàng theo chuyến.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Vạn Phúc
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Vạn Phúc

Với đội ngũ nhân viên năng động và hàng loạt hàng xe mới, đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Công ty cho thuê ô tô tải của chúng tôi. Sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, tin tưởng và những chuyến đi an toàn nhất.

Chất lượng dịch vụ của Phi Long luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất

– Trên mỗi chiếc xe chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS nên quý khách hàng sẽ yên tâm

– An Phát cam kết bồi thường 100 % giá trị sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Nếu hàng hóa bị hư hỏng, vỡ do quá trình vận chuyển.

– Luôn có chính sách giảm giá taxi tải phi long đối với những khách hàng ký hợp đồng. Và thường xuyên chở hàng.

– Luôn báo giá thấp hơn giá thị trường 10% đến 15%.

– Với phương châm AN TOÀN- CHUYÊN NGHIỆP- GIÁ CẢ CẠNH TRANH. Cùng  với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Phi Long sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

Phi Long xin kính chúc quý khách hạnh phúc và thành công. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên mỗi chuyến đi.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support