Hãng xe tải chất lượng Phi Long đường Bưởi

Hãng xe tải chất lượng Phi Long đường Bưởi
Hãng xe tải chất lượng Phi Long đường Bưởi

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Hãng xe tải chất lượng Phi Long đường Bưởi giúp bạn vận chuyển đến đúng nơi, đúng địa điểm an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại đường Bưởi được rất nhiều quý khách tin dùng. Với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm hết lòng với việc vận chuyển. Cùng với đội xe vô cùng đa dạng về tả trọng và chủng loại. Chúng tôi luôn đảm bảo quý khách hàng đường Bưởi. Sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Hãng xe tải chất lượng Phi Long đường Bưởi tự hào khi được làm người bạn thân thiết. Đồng hành với mọi khách hàng.

Ngoài các xe tải trọng tải nhỏ vận chuyển linh hoạt trong nội thành Hà Nội. Phi Long còn có nhiều xe tải cỡ lớn phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa. Đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Từ Hà Nội đi đến Vĩnh Phúc, Hải Dương, … và từ các thành phố ấy vận chuyển ngược trở lại Hà Nội.

Hãng xe tải chất lượng Phi Long đường Bưởi
Hãng xe tải chất lượng Phi Long đường Bưởi

Ngoài ra được các doanh nghiệp kinh doanh luôn là người bạn đồng hành của Phi Long. Hiện nay Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng đường Bưởi. Bạn có thể yên tâm khi gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để đặt xe mà bạn cần. Bạn đang cần vận chuyển hàng ít đồ và cần đến loại taxi tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn… Vậy bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài Phi Long để phục vụ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ chắc chắn thời gian xe tải đến nhanh chóng và đúng giờ

Xe tải Phi Long nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau.

Các mặt hàng tiêu biểu mà Phi Long nhận vận chuyển. Đó là: các mặt hàng may mặc, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, sản phẩm nội thất nhà ở. Phụ tùng ô tô, các mặt hàng giấy bao bì carton, hàng dễ vỡ…

Phi Long nhận hàng tại bãi đỗ xe hoặc nhận tận nơi chuyển hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao nhận theo đúng yêu cầu của quý khách hàng đường Bưởi. Liên hệ taxi tải giá rẻ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support