Tai nạn xe khách, 17 du khách Hàn Quốc bị thương.

Taxi tải Phi Long
Taxi tải Phi Long

Trưa ngày 18/2, xe chở khách du lịch. Của công ty cổ phần thương mại dịch vụ Duy Tuấn – Đà Nẵng. Chở 17 du khách Hàn Quốc lưu thông theo hướng Bắc – Nam. Và gặp tai nạn khi đi qua hầm Hải Vân. Do đâm vào thân xe đầu kéo kéo theo rơ moóc. Của Công ty CP dịch vụ đầu tư vận tải Phương Trinh – TP Hồ Chí Minh đang lưu thông theo chiều ngược lại. 

Hậu quả của vụ tai nạn xe khách

Nhiều hành khách trên xe cùng với tài xế, phụ xe đều bị thương, được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Những người bị tai nạn bao gồm 19 nạn nhân. Gồm 17 du khách Hàn Quốc và 2 người Việt (lái xe, phụ xe khách). Đến chiều tối qua, 3 trong 19 nạn nhân đã xuất viện, trong đó có 2 nạn nhân người Việt và 1 du khách Hàn Quốc. Nữ du khách Hàn Quốc bị chấn thương sọ não đã được phẫu thuật thành công.

Như vậy vụ tai nạn xe khách đã dẫn đến hậu quả hết sức nghiệm trọng. Bởi xe khách chở số lượng người tương đối lớn, nên nếu xảy ra tai nạn. Sẽ dấn đến rất nhiều thương vong. Hơn nữa đây lại là xe chở khách du lịch nước ngoài nên mức độ ảnh hưởng sẽ lớn hơn. Ảnh hưởng đến chất lượng ngành du lịch tại Đà Nẵng nói chung và cả nước nói riêng. Khiến du khách nước ngoài quan ngại khi tham gia giao thông. Khi đi du lịch tại Việt Nam. 

Taxi tải Phi Long
Taxi tải Phi Long

Taxi tải của công ty Phi Long chúng tôi luôn đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Hệ thống xe của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường. Tai nạn giao thông là điều không mong muốn. Nhưng đó cũng là một phần trách nhiệm của các tài xế lái xe. Các lái xe của công ty vận tải Phi Long thường xuyên được sát hạch nâng cao tay nghề. Các xe được gắn camera hành trình, nên chẳng may khi xảy ra tai nạn. Sẽ dễ dàng xác định được nguyên nhân. Chúng tôi tự hào vì 12 năm hoạt động, nhưng các xe đều lưu thông thuận lợi. Chưa hề gặp trục trặc khi tham gia giao thông. Hãy lựa chọn taxi tải Phi Long để các chuyến hành trình của bạn trở nên an toàn. Dich vu xe tai

dail-support
dail-support
dail-support