Xe tải chở hàng Tết của công ty Phi Long

Xe tải chở hàng tại đường nguyễn chí thanh
Xe tải chở hàng tại đường nguyễn chí thanh

Xe tải chở hàng Tết của công ty Phi Long luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với mọi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải tại khu vực này. Xe tải của Phi Long không chỉ phục vụ chuyển nhà. Mà còn phục vụ chở hàng Tết đi khắp nơi trong cả nước. Xe của chúng tôi có thể chở hàng đi các tỉnh xa.

Công ty Phi Long có hệ thống xe tải đa dạng về mẫu mã và có số lượng lớn phục vụ chở hàng Tết. Hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi. Để được tư vấn về loại xe phù hợp với mục đích của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể. Không tốn tiền vô ích khi thuê xe không đúng trọng tải.

Đến với xe tải chở hàng Tết của Phi Long. Bạn sẽ cảm thấy thực sự an tâm.

Các xe tải vận chuyển hàng Tết Phi Long là các xe chất lượng cao, đời mới. Các xe đều được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển. Phi Long luôn mang tới điều tuyệt vời cho khách hàng. Mỗi chiếc xe tải chở hàng Tết Ph Long luôn được lưu ý đến vấn đề bảo dưỡng định kỳ. Trước và sau quá trình hoạt động sẽ được chăm sóc, kiểm tra  để đảm bảo an toàn. Khách hàng sẽ không phải lo hỏng hóc xe tải Phi Long trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu mà Phi Long hướng tới. Chi phí dịch vụ của chúng tôi luôn là  giá hợp lý nhất. Bạn sẽ nắm được chi phí trước khi vận chuyển do nhân viên chúng tôi thông báo. Giá dich vu xe tai của chúng tôi đảm bảo là trọn gói. Không phát sinh thêm chi phí phụ, không đáng có, gây lãng phí. 

Xe tải chở hàng Tết Phi Long
Xe tải chở hàng Tết Phi Long

Công ty Phi Long có trách nhiệm với khách hàng thuê xe vận chuyển hàng Tết. Và có chính sách bảo hành mang lại quyền lợi cho khách.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa , nếu có vấn đề gì phát sinh. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi, Phi Long sẽ đến hỗ trợ quý khách hàng miễn phí. 

Thông tin liên hệ: Văn phòng chi nhánh phi long tại Hà Nội. Với tổng đài 0963.63.5767 luôn có nhân viên túc trực để tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn vì luôn lựa chọn Xe tải chở hàng thuê giá rẻ của Phi Long.dail-support
dail-support
dail-support