Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Cho thuê xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Quan
Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí có thời gian chuyển hàng diễn ra nhanh chóng. Do chúng tôi có nhân viên nhiều kinh nghiệm, từng trải qua hàng trăm đơn hàng. Với một quy trình chuyên chở, vận chuyển chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn chiếc xe tải tốt mà giá thành vô cùng rẻ. Xe tai chuyen nha

Đội xe tải đa dạng các tải trọng khác nhau để chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí

Chúng tôi có đầy đủ  trọng tải của xe, xe tải nhỏ loại 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.5 tấn. Phù hợp với khối lượng vận chuyển nhỏ, với những hàng hóa cồng kềnh như đồ thủ công mỹ nghệ, sắt thép… Chúng tôi có loại xe tải lớn như 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 30 tấn liên tục phục vụ nhu cầu chở hàng của quý khách.

Không chỉ dừng lại ở đây. Tại phố Hoàng Tích Trí, Phi Long còn cung cấp dòng cho thuê xe tải đông lạnh. Xe chuyên dụng để vận chuyển những hàng hóa. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ luật pháp cũng như các quy định giao thông. Sự chính trực là nền tảng để tập thể đội ngũ nhân viên Phi Long không ngừng phấn đấu, phục vụ quý khách hàng, phục vụ xã hội. Xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí
Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Phi Long đảm bảo chất lượng vận chuyển mỗi lô hàng hóa

Khi thuê xe tải chở hàng bằng đội xe taxi tải Phi Long. Tính an toàn hàng hóa của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu. Tất cả các xe đều được định vụ GPS giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình. Bạn sẽ biết được chính xác vị trí xe tải chở hàng đang di chuyển dù bạn đang ở nơi đâu. Tất cả nhân viên làm việc cẩn thận. Và hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc. Đảm bảo hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Phi long luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến từ phía khách hàng. Phương châm của Phi Long là “Làm hài lòng mọi khách hàng”. Ý kiến của bạn chính là điều tuyệt vời để chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng thuê xe. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Điện Biên.

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support