Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định

Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hòa Bình
Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định

Phi Long với đội xe tải đa dạng, mẫu mã kiểu dáng mới sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển đồ dùng một cách nhanh chóng nhất. Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định đảm bảo khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi. Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long.

Đội xe tải đa dạng của chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của quý khách.

Trang thiết bị của Phi Long là những chiếc xe tải mới nhất, đa dạng nhiều tải trọng nhất. Xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 30 tấn. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Xe tải của chúng tôi đều mới 100%, có thùng xe bạt xe chắc chắn rộng rãi. Bạn có thể dùng xe tải của chúng tôi để chở hàng hóa, vật liệu hay là hoa quả tươi mới…

Bên cạnh đó, khi bạn thuê xe tải của chúng tôi. Khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo… Tất cả những vật dụng hỗ trợ đó đều miễn phí. Nó có thể giúp bạn chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất. Xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định
Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định

Chúng tôi có những ưu điểm nổi trội như:

  • Cam kết đúng giá và giá luôn hợp lý hơn các đơn vị cùng lĩnh vực.
  • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình chu đáo và quan trọng hơn là “khách hàng luôn luôn đúng” trong mọi trường hợp.
  • Vận chuyển nhanh chóng và an toàn.
  • Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong lúc vận chuyển.
  • Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn đến với khách hàng. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Ninh.

Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, đúng luật giao thông. Vận chuyển đến nơi đúng giờ, đúng hẹn. Nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm làm việc. Vì thế chúng tôi có thể cam kết hoàn trả 100% giá trị sản phẩm. Nếu sau vận chuyển bạn thấy hàng hóa bị hỏng hóc hay mất mát.

Liên hệ Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support