Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại đường Mễ Trì Hạ

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại xã Cần Kiệm
Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại xã Cần Kiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng đường Mễ Trì Hạ. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải có thùng bạt, thùng kín. Phi Long có các loại trọng tải như 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn,.. cho đến 10 tấn, 30 tấn. Xe tải chở hàng thuê tại đường Mễ Trì Hạ cung cấp các xe đều có giấy cấp phép chạy 24/24h. Trên tất cả các tuyến phố trong nội thành Hà Nội.

Xe tải chở hàng thuê Phi Long mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Phi Long luôn nâng cấp dịch vụ của mình, nâng số lượng xe tải lên với nhiều loại tải trọng. Phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển của mỗi khách hàng như vận chuyển hàng hay chuyển nhà giá rẻ . Đồng thời Phi Long còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc tại đường Mễ Trì Hạ. Cùng nhân viên lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm cống hiến, nhiều năm kinh nghiệm. Vận tải Phi Long ngày càng phát triển mạnh. Và giúp hàng ngàn khách hàng có những chiếc xe tải ưng ý. Và tất cả người dân thủ đô luôn tin dùng taxi tải Phi Long.

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại đường Mễ Trì Hạ

Chúng tôi luôn thực hiện đúng những gì cam kết trong hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Nhân viên của taxi tai ha noi luôn làm việc một cách nghiêm túc và trách nhiệm. Với khách hàng chúng tôi luôn đúng hẹn. Để không làm lãng phí thời gian quý báu của khách hàng.

Công ty Phi Long có nhiều mẫu mã, xe tải khác nhau phục vụ khách hàng.

Với hàng chục chiếc xe tải lớn nhỏ các loại, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu kiểu dáng xe riêng biệt để thuê. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… rất thuận tiện. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe tải từ 3 tấn cho đến 35 tấn tại đường Mễ Trì Hạ. Xe chuyên để phục vụ chở hàng hóa đi các tỉnh xa. Với ưu thế vượt trội, lái xe chuyên nghiệp, vững vàng tay lái. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, nhiệt tình. Và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Liên hệ  Xe tải chở hàng thuê tại đường Mễ Trì Hạ của Phi Long theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support