Xe tải chở hàng thuê Phi long tại đường Quảng Bá

Xe tải chở hàng thuê Phi long tại đường Quảng Bá
Xe tải chở hàng thuê Phi long tại đường Quảng Bá

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Hà Nội. Xe tải vận chuyển tại đường Quảng Bá của công ty Phi Long. Giúp bạn vận chuyển đến đúng nơi, đúng địa điểm an toàn.

Vận tải Phi Long cung ứng dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Quảng Bá. Chúng tôi là thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường dịch vụ vận tải. Trong suốt mười năm qua, chúng tôi đã cho thuê hàng ngàn chiếc xe tải. Giúp khách hàng đường Quảng Bá vận chuyển thành công nhiều chuyến hàng.

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tự hào khi được làm người bạn thân thiết đồng hành với các khách hàng.

Ngoài các xe tải trọng tải nhỏ, vận chuyển linh hoạt trong nội thành Hà Nội. Phi Long còn có nhiều xe tải cỡ lớn tại đường Quảng Bá. Phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Từ Hà Nội đi đến Vĩnh Phúc, Hải Dương, Lào Cai, Yên Bái,thành phố Hồ Chí Minh… và từ các thành phố ấy vận chuyển ngược trở lại Hà Nội.

Xe tải chở hàng thuê Phi long tại đường Quảng Bá

Dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội như một người bạn đồng hành đối với khách hàng đường Quảng Bá. Hiện nay Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng. Bạn có thể yên tâm, khi gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để đặt xe mà bạn cần. Bạn đang cần vận chuyển hàng ít đồ, và cần đến loại taxi tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn… Vậy bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài Phi Long tại đường Quảng Bá. Để phục vụ bạn nhanh nhất, chúng tôi sẽ chắc chắn thời gian xe tải đến nhanh chóng và đúng giờ.

Dịch vụ xe tải vận chuyển Phi long uy tín, chất lượng.

Các mặt hàng tiêu biểu mà Phi Long nhận vận chuyển. Đó là: các mặt hàng may mặc, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, sản phẩm nội thất nhà ở. Hay phụ tùng ô tô, các mặt hàng giấy bao bì carton, hàng dễ vỡ…

Phi Long nhận hàng tại bãi đỗ xe hoặc nhận tận nơi chuyển hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao nhận theo đúng yêu cầu của quý khách hàng đường Quảng Bá. Liên hệ Xe tải chở hàng thuê giá rẻ Phi Long tại đường Quảng Bá theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support