Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Sa đôi 2019

Xe tải chở hàng thuê tại phố Sa Đôi
Xe tải chở hàng thuê tại phố Sa Đôi

Xe tải chở hàng thuê ngày càng trở nên phổ biến tại các phố Hà Nội. Bởi xã hội càng ngày càng phát triển, số lượng hàng hóa sản xuất ra ngày càng tăng. Nhiều khi bạn muốn chuyển hàng hóa sang nơi khác mà có quá nhiều đồ, rất mất thời gian. Vì thế công ty Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải tại phố Sa Đôi.

Các loại hình dịch vụ xe tải mà Phi Long cung cấp tại phố Sa Đôi.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ: Chúng tôi cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Với mức giá rất cạnh tranh trên thị trường tại phố Sa Đôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng: Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp tại phố Sa Đôi ngày càng tăng. Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp tại phố Sa Đôi. Công ty của quý khách không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải. Không phải tuyển tài xế, không phải lo đến việc quản lý và bảo dưỡng xe. Giảm các chi phí xăng dầu, khấu hao,..phát sinh thêm.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê đi các tỉnh khác: Không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng trong khu vực con phố Hà Nội như phố Sa Đôi. Mà công ty Phi Long còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh khác. Dịch vụ xe tải chuyển nhà. Phi Long luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng. Những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất tại phố Sa Đôi. Phi Long cho Thuê xe tải nhỏ

Xe tải chở hàng thuê tại phố Sa Đôi
Xe tải chở hàng thuê tại phố Sa Đôi

Phi Long cho thuê xe tải chở hàng theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải tại phố Sa Đôi: Xe tải 750kg, 1,5 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn….
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng tại phố Sa Đôi: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
  • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng tại phố Sa Đôi: Xe chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạt (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng). 

Liên hệ số điện thoại Hotline 0963.63.5767 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ. Cũng như những chương trình khuyến mại dành cho quý khách hàng phố Sa Đôi.

dail-support
dail-support
dail-support