Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phường Cửa Nam

Xe tải chở hàng thuê tại phường Cửa Nam
Xe tải chở hàng thuê tại phường Cửa Nam

Khi bạn chọn xe tải chở hàng thuê tại phường Cửa Nam của Phi Long, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí. Chọn xe tải của Phi Long giúp bạn tiết kiệm chi phí khi vận chuyển. Hãy gọi cho Phi Long để được nhân viên tư vấn phương pháp. Vận chuyển chuyên nghiệp và rẻ nhất.  

Quy trình xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phường Cửa Nam.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe tại phường Của Nam.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho xe tải chở hàng thuê tại phường Cửa Nam. Nhân viên Phi Long sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào cho phù hợp. Vận tải Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa của bạn. Và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển với khách hàng.

Nếu quý khách hàng phường Cửa Nam đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng phường Cửa Nam. Thue xe tai nho

Xe tải chở hàng thuê tại phường Cửa Nam
Xe tải chở hàng thuê tại phường Cửa Nam

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Đến đúng ngày đã hẹn vận chuyển cho khách. Công ty Phi Long sẽ điều nhân viên bọc, đóng gói tới cho quý khách hàng phường Cửa Nam. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất, nhanh chóng nhất. 

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ vận chuyển.

Khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn với khách hàng. Hai bên sẽ kiểm tra lại đồ đạc. Nếu sau quá trình vận chuyển, đồ đạc của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường lại cho khách hàng. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Với bất kì đơn đặt hàng nào, đội ngũ nhân viên của Phi Long cũng hết mình phục vụ quý khách hàng. Đó là lý do chúng tôi có rất nhiều khách hàng phường Cửa Nam trung thành, tin tưởng trong rất nhiều năm. Liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767. Trong tháng 9 này, Phi Long giảm giá 20% cho khách hàng. Cám ơn bạn luôn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dail-support
dail-support
dail-support