Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại xã Đại Hưng giảm giá 20%

Xe tải chở hàng thuê tại xã Đại Hưng
Xe tải chở hàng thuê tại xã Đại Hưng

Đến với công ty vận tải hàng hóa Phi Long uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hó. Ttại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Xe tải chở hàng thuê tại xã Đại Hưng chuyên vận chuyển nhanh chóng. Vận chuyển các mặt hàng như nội thất, tủ, giường, đồ gia dụng. Vật liệu xây dựng, với giá ưu đãi uy tín, giá tốt nhất ở Hà Nội. 

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. Xe tải chở hàng thuê Phi Long.

Vận tải Phi Long chúng tôi chuyên cho thuê xe tải mới tại xã Đại Hưng. Xe tải sạch đẹp tải trọng phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển từ hàng hóa. Của tất cả các nhu cầu của người dân sống tại Hà Nội. Và ngoài ra còn các loại xe trọng tải lớn để vận chuyển đến những hàng hóa. Như nhôm, sắt, hàng siêu trường, siêu trọng tại xã Đại Hưng. Phi Long phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội.

Với các trọng tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 2 tấn cho đến 30 tấn bạn hoàn toàn có thể cho bạn. Bạn sẽ chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp hoặc đi liên tỉnh. taxi tải tại hà nội

Xe tải chở hàng thuê tại xã Đại Hưng
Xe tải chở hàng thuê tại xã Đại Hưng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại xã Đại Hưng.

  • Giá cả là yếu tốt cạnh tranh nhất. Giá cả của chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, hết mình vì khách hàng.
  • Phi Long có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa. Tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất. Đem lại hiệu quả cao nhất. 
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển.
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng xã Đại Hưng có nhu cầu.
  • Đội ngũ hùng hậu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất.

Liên hệ xe tải chở hàng thuê tại xã Đại Hưng theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support